Kết quả tìm kiếm cho "khóm Tây An"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1709
Với tư duy tiến bộ, nông dân phường Vĩnh Tế mạnh dạn ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất nông nghiệp. Nhiều hộ thành công với các mô hình kinh tế vườn.
Mùa hè sang cũng là lúc vùng cao Bảy Núi (tỉnh An Giang) bắt đầu thết đãi du khách bằng những loại đặc sản thuần khiết của núi rừng. Từ trâm, vải rừng, hồng quân đến bứa, đào lộn hột… những thức quà “thuận thiên” rực rỡ sắc màu đang đua nhau lên kệ, gợi nhắc về một miền ký ức tuổi thơ trong lành và những hương vị độc bản không nơi nào có được.
Sáng sớm, khi sương còn phủ, dòng Cái Bé con nước lớn ròng mang theo những câu chuyện của bao thế hệ...
Gần 70 tuổi, Ngô Thị Mai (SN 1956), ngụ khóm Vĩnh Tây 2, phường Châu Đốc sa vào ma túy, tham gia mua bán và phải trả giá bằng những năm tháng tù.
Ngày 23/4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh An Giang tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Trương Quốc Đạt (sinh năm 2007, thường trú khóm Mỹ Hòa, phường Châu Đốc cũ; chỗ ở hiện nay tại khu phố 9 Dương Đông, đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), để điều tra về hành vi giết người.
Các bệnh truyền nhiễm như: Tay chân miệng, sốt xuất huyết, sởi, cúm và COVID-19 có xu hướng gia tăng, nhất là vào mùa hè. Ngành y tế tỉnh tăng cường giám sát, tuyên truyền và tiêm vaccine để phòng dịch.
Bắc Đế Miếu còn có tên gọi dân gian khác là chùa Ông Bắc. Đây là một công trình tín ngưỡng lâu đời gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng người Hoa tại An Giang. Không chỉ là nơi thờ tự, ngôi miếu còn từng là hội quán đầu tiên của người Hoa khi đến vùng đất này lập nghiệp.
Tại những vùng biên giới và đặc khu biển đảo của tỉnh An Giang, lực lượng Bộ đội Biên phòng luôn giữ vai trò nòng cốt, chuyên trách trong công tác quản lý và bảo vệ chủ quyền quốc gia. Để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng này, trong những năm qua, cấp ủy và chỉ huy các đơn vị Biên phòng toàn tỉnh đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân.
Sáng 18/4, Bệnh viện Mắt Sài Gòn An Giang đã chính thức khai trương tại Long Xuyên, mở ra cơ hội tiếp cận công nghệ nhãn khoa hiện đại ngay tại địa phương cho người dân vùng sông nước Cửu Long.
Hơn 13 năm gắn bó với nông nghiệp, ông Hồ Tấn Phong - nông dân khóm Châu Long 8, phường Châu Đốc mạnh dạn ứng dụng công nghệ cao trồng dưa lưới, tạo sản phẩm an toàn, nâng giá trị nông sản và thu nhập.
Ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Ngô Hồng Sang (sinh năm 2011), Đỗ Cao Thế (sinh năm 2010) và Dương Văn Khánh (sinh năm 2010), cùng ngụ phường Long Xuyên, để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Từ những dãy nhà trọ đông công nhân, phường Thới Sơn dựng mô hình “Cơ sở lưu trú không ma túy”. Từng chủ trọ ký cam kết, từng người thuê được nhắc nhở, góp phần chặn nguy cơ tội phạm ngay từ nơi cư trú.