Kết quả tìm kiếm cho "khôi phục hoạt động"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17066
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ không phải vì chạy theo các xu hướng công nghệ của thế giới, mà phải xuất phát từ nhu cầu phát triển của nền kinh tế và lợi ích lâu dài của quốc gia.
Phó Đức Nam, Lê Khắc Ngọ và đồng phạm đã thực hiện 41 vụ lừa đảo, trong đó tổng số tiền các bị hại đã nạp vào các sàn là 59 tỷ đồng, tổng số tiền đã rút là 3,2 tỷ đồng, còn chiếm đoạt là 55,8 tỷ đồng.
Chiều 18/3, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà kiểm tra tình hình hoạt động của mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang).
Giao lưu đã trở thành kênh tiếp xúc, trao đổi giữa lãnh đạo hai Bộ Quốc phòng về các vấn đề cùng quan tâm, thống nhất phương hướng hợp tác, đưa hợp tác quốc phòng là một trụ cột trong quan hệ hai bên.
Phiên giao dịch ngày 18/3 cho thấy thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang trong trạng thái rung lắc mạnh với sự phân hóa rõ nét giữa các nhóm ngành.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phải kiên quyết, kiên trì đẩy mạnh đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; tinh thần chung là nói ít làm nhiều, làm đến cùng.
Nhiều lần điều trị xuất huyết âm đạo sau mãn kinh nhưng không cải thiện, người phụ nữ 56 tuổi đến thăm khám tại Vinmec Cần Thơ và nhận chẩn đoán ung thư nội mạc tử cung giai đoạn sớm. Nhờ được can thiệp kịp thời bằng phẫu thuật nội soi, tổn thương đã được loại bỏ, giúp ngăn chặn nguy cơ tiến triển và lan rộng.
Chiều 18/3, Ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số xã Hòa Điền (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia năm 2025.
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Sáng 18/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia, Vương quốc Saudi Arabia và Cộng đồng Thịnh vượng Dominica nhân dịp trình Quốc thư nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.
Thời trang công sở luôn có thể được làm mới qua những chiếc váy xếp ly. Nàng có thể chọn các bản phối linh hoạt gồm áo và chân váy xếp ly hoặc chọn sự đơn giản dễ dàng cùng đầm xếp ly dáng dài thanh lịch.
Cơ quan chức năng Cuba cho biết ngay sau khi xảy ra sự cố, đã kích hoạt các cơ chế cần thiết để sớm khôi phục hệ thống điện quốc gia, đảm bảo sự vận hành của nền kinh tế và sinh hoạt của người dân.