Kết quả tìm kiếm cho "không còn mùi hoi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4774
Sau sáp nhập, tỉnh An Giang mở rộng không gian phát triển, tạo điều kiện để doanh nhân trẻ tận dụng thế mạnh, cùng xây dựng cộng đồng doanh nghiệp năng động. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh giữ vai trò nòng cốt trong kết nối, hỗ trợ, đồng hành cùng đội ngũ doanh nhân trẻ, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và hội nhập sâu rộng.
Giữa nhịp sống ồn ào, tấp nập, ở xã Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang) vẫn còn những người kiên trì “giữ lửa” nghề truyền thống. Với họ, nghề ông bà để lại không chỉ là kế sinh nhai mà còn là niềm tự hào, là cách để giữ hồn quê giữa thời cuộc nhiều đổi thay.
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vào ngày 28/7/1995. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình Việt Nam hội nhập khu vực và quốc tế.
Rạch Giá (tỉnh An Giang) không chỉ là phố biển mộng mơ, mà còn là “thiên đường” của những món bún. Mỗi quán, mỗi tô bún là một lát cắt của văn hóa ẩm thực miền Tây. Một lần ghé thăm, bạn sẽ hiểu vì sao bún nơi đây lại gây thương nhớ đến vậy!
Mắm là món đặc trưng của vùng quê Nam Bộ; có nhiều loại mắm cá quen thuộc, ngoài ăn sống, nấu lẩu…, thì mắm chưng được xem là món ăn dân dã nhưng khá “hao cơm” trong bữa cơm gia đình.
Theo các chuyên gia, các ngành khoa học cơ bản là trụ cột để phát triển các lĩnh vực khoa học công nghệ mới, nhất là trong bối cảnh đất nước ta đang có nhiều quyết sách cho phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Tía tô là loại rau gia vị, thảo dược tốt cho sức khoẻ nhưng sử dụng thế nào để có lợi ích tốt nhất thì không phải ai cũng biết.
Tôi gọi dì bởi dì cũng trạc tuổi mẹ tôi. Qua hai lần gặp - một lần ở bệnh viện khi dì chăm chồng bệnh, một lần tại căn nhà ở phường Rạch Giá, bằng giọng miền Tây chân chất, mộc mạc, dì kể chuyện có đầu có đuôi, có tình tiết đủ để tôi hiểu về cuộc đời một người đàn bà Nam bộ mang cái tên giản dị: Hai Hoa.
Tôi cất tiếng khóc chào đời trong nước mắt của cả gia đình tiễn mẹ tôi đi mãi sau khi sinh tôi. Khi tôi còn đỏ hỏn, bà nội đã vượt hàng ngàn cây số, ôm chiếc túi vải nhỏ lặn lội từ quê ra đón tôi về nuôi. Không có mẹ trong những năm tháng đầu đời, nhưng tôi may mắn có ông bà nội thay cha mẹ thương yêu suốt một đời.
Có những món ăn không chỉ để no lòng mà còn là sợi dây kết nối tâm hồn với miền ký ức thân thương. Với tôi, lẩu mắm miền Tây không đơn thuần là một bữa cơm mộc mạc mà là hương vị của những cơn mưa rả rích, của tình người đằm thắm và cả những buổi chiều ấm cúng bên bếp lửa quê nhà.
Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng các loại cây trái đặc trưng, nông sản sạch của người dân thành thị, nhiều hộ dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang) đã đưa các mặt hàng này ra phố, góp phần nâng cao thu nhập.
Cách Rạch Giá 65km, đi tàu cao tốc khoảng 1 giờ 30 phút, hòn Sơn Rái thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, đặc biệt vào dịp cuối tuần.