Kết quả tìm kiếm cho "không có Venezuela"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 417
Giá vàng hôm nay (7/1): Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng cao. Giá vàng nhẫn Bảo Tín Minh Châu vượt ngưỡng 158 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới cũng tăng mạnh.
Ngày 5/1, trên mạng xã hội X, Tổng thống Colombia Gustavo Petro bác bỏ mạnh mẽ các cáo buộc của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng Colombia là quốc gia sản xuất ma túy khi khẳng định quốc gia Nam Mỹ này đã thu giữ lượng cocaine kỷ lục, đồng thời cảnh báo việc Mỹ tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào các nhóm buôn lậu ma túy tại Colombia có thể gây thương vong cho dân thường, đặc biệt là trẻ em.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, ngày 5/1, Phó Tổng thống điều hành Venezuela Delcy Rodríguez đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống lâm thời, hai ngày sau khi Tổng thống Nicolás Maduro và phu nhân Cilia Flores bị Mỹ bắt giữ trong các cuộc tấn công bất ngờ của quân đội Mỹ vào thủ đô Caracas và ba bang lân cận rạng sáng 3/1.
Giá vàng hôm nay (6/1): Vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng “dựng đứng”, vàng miếng vượt ngưỡng 157 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới cũng chung xu hướng tăng mạnh.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 6/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.124 đồng.
Việt Nam kêu gọi các bên liên quan tôn trọng luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên hợp quốc, trong đó có nguyên tắc tôn trọng chủ quyền các quốc gia, không sử dụng vũ lực và đe dọa sử dụng vũ lực.
Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Vũ Trung Mỹ thông báo đại sứ quán đã lập kênh liên lạc khẩn cấp để cập nhật tình hình sau khi Mỹ tấn công Venezuela ngày 3/1.
Liên quan đến lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn lãnh thổ quốc gia của Venezuela sau các vụ nổ xảy ra trong đêm, chiều 3/1, đại diện các hãng hàng không của Việt Nam có đường bay quốc tế như Vietnam Airlines và Vietjet cho biết, hoạt động khai thác bay vẫn diễn ra bình thường.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lực lượng Mỹ đã bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cùng phu nhân và đưa họ ra khỏi đất nước, giữa lúc Washington được cho là tiến hành các đòn tấn công nhằm vào Caracas.
Từ 15h hôm nay 31/12, giá cả hai loại xăng đều giảm, cùng về dưới mốc 19.000 đồng/lít.
Giá dầu thế giới tuần này ghi nhận biến động với 2 phiên tăng và 2 phiên giảm, với xu hướng giảm càng rõ rệt về cuối tuần. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh tăng, giảm tùy từng mặt hàng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây xác nhận Washington sắp bắt đầu các cuộc tấn công trên bộ nhằm vào các mục tiêu của các băng đảng ma túy tại khu vực Mỹ Latinh.