Kết quả tìm kiếm cho "khúc sông nước xoáy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 107
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng sớm ngày 7/11, áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ cơn bão số 13) đã tan dần trên khu vực hạ Lào.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 3/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ và lan sang một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Dự báo trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục mở rộng phạm vi ảnh hưởng, sau đó tăng cường liên tục, tác động đến cả khu vực Trung Trung Bộ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay 29/10, tại khu vực TP Huế, TP Đà Nẵng và phía Đông Quảng Ngãi đã xuất hiện mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Lượng mưa ghi nhận ở một số trạm như: Đỉnh Bạch Mã (TP Huế), Trà Vân (TP Đà Nẵng), Sơn Lập (Quảng Ngãi) đều vượt 170mm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 28/10, khu vực Trung Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của hoàn lưu nhiễu động gió Đông, gây mưa lớn trên diện rộng.
Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954 là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đấu tranh của Nhân dân Việt Nam để giành độc lập và tự do. Trên màn ảnh, những bộ phim về Ngày Giải phóng Thủ đô đã trở thành bản hùng ca bất diệt, tôn vinh cha ông đã hy sinh vì hòa bình, đồng thời khơi dậy khát vọng phát triển và sáng tạo trong thế hệ trẻ hôm nay.
Sáp nhập tỉnh không phải là phép cộng để giảm số lượng, mà là cơ hội để các địa phương miền Tây vươn mình, vẽ lại bản đồ phát triển.
Từ lễ diễu binh, diễu hành, bộ phim “Mưa đỏ” cho đến món quà “100.000 đồng” từ Tổ quốc, hơn 7,2 triệu lượt tìm kiếm trên trình duyệt Cốc Cốc đã khắc họa sống động niềm tự hào dân tộc trong mùa đại lễ.
Từ trong chiến tranh với trang báo in bằng bột nếp đến nền tảng số giữa thời đại 4.0, Báo Kiên Giang đã trải qua 78 năm (1947-2025) viết giữa lòng dân, in giữa mạch thời cuộc. Một hành trình chưa bao giờ ngơi nghỉ với những con chữ mang theo hơi thở của đất và người Kiên Giang.
Sáng 5/8, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Hôm nay, 50 năm trước, chính là ngày giới tuyến nam bắc vĩnh viễn không còn, giang sơn đã liền một dải! Triệu con tim vỡ òa trong niềm vui thống nhất khi Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, lá cờ Giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập, tung bay ở quần đảo Trường Sa, các vùng biển đảo, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Cuộc trường kỳ kháng chiến của dân tộc ta đã thắng lợi, khát vọng cháy bỏng nam bắc sum họp một nhà đã trở thành hiện thực.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
Ngành hàng lúa gạo Việt Nam đã đi qua nhiều thăng trầm. Gần đây nhất, hiện tượng lúa gạo Việt Nam bị rớt giá đúng vụ thu hoạch rộ, đã ảnh hưởng đến hoạt động tiêu thụ lúa gạo của nông dân.