Kết quả tìm kiếm cho "khăn rằn Nam Bộ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1330
Minh Trí Thành thấy có một sự thật đau lòng: Nhiều cha mẹ yêu con bằng tất cả những gì mình có nhưng lại vô tình đẩy con ra xa vì thiếu phương pháp đúng đắn. Giữa những bối rối của cha mẹ trong việc tìm kiếm phương pháp, Minh Trí Thành nuôi dạy con khoa học nổi lên như một kim chỉ nam dành cho các gia đình đang mất kết nối.
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri phường Vĩnh Thông với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5 để vận động bầu cử.
Chiều 9/3, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Nguyễn Thị Hằng chủ trì buổi làm việc với UBND xã Vĩnh Hòa Hưng về kết quả thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn.
Trong một tuyên bố, Hội đồng chuyên gia Iran xác nhận việc bầu chọn Giáo chủ Mojtaba Khamenei làm lãnh đạo tối cao mới của Iran, dẫn "phiếu bầu quyết định từ các đại diện đáng kính" của hội đồng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cử Thượng nghị sĩ Markwayne Mullin của bang Oklahoma, một cựu võ sĩ MMA, làm Bộ trưởng An ninh Nội địa (DHS).
Tuần sau Tết, nước mặn đang xâm nhập vào các tỉnh đồng bằng Tây Nam Bộ. Nước mặn không chỉ làm chết cây trái, nó còn là "thủ phạm" giấu mặt gây ra đủ thứ chứng bệnh cho trẻ em.
Dự kiến trong tháng 3 này, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ tới Việt Nam để kiểm tra thực địa lần thứ 5. Việc kiểm tra lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết quả của đoàn kiểm tra là yếu tố quyết định đến việc EC gỡ "thẻ vàng" hoặc có thể nâng lên cảnh báo "thẻ đỏ" đối với thủy sản Việt Nam.
Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang Lê Hữu Toàn nhấn mạnh tỉnh siết chặt, quản lý đội tàu bằng công nghệ số, xóa sổ tình trạng tàu cá “3 không” hoạt động khai thác trên ngư trường.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”
Tổng thống Donald Trump xác nhận trong một video đăng trên mạng xã hội rằng Mỹ đã bắt đầu một chiến dịch quân sự tại Iran.
Sau Tết Nguyên đán năm 2026, các cơ quan, đơn vị và người lao động tại các công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh tất bật trở lại. Không khí thi công khẩn trương, quyết tâm hoàn thành mục tiêu trong năm mới hiện rõ trên từng bến bãi, công trường.
Chiều 25/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì cuộc họp triển khai công tác sau Tết Nguyên đán năm 2026 và nghe báo cáo tiến độ các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027, do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc phụ trách.