Kết quả tìm kiếm cho "khẩu trang y tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10301
Theo Nghị quyết số 09/2026/NQ-CP, việc tạm ngưng hiệu lực Nghị định số 46/2026/NĐ-CP và Nghị quyết số 66.13/2026/NQ-CP về quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng đến hết ngày 15/4/2026.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Tuần từ ngày 9-15/3, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thế chế pháp luật sơ kết quý I/2026; Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì hội nghị về Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; Liên Bộ Công Thương – Tài Chính bình ổn giá xăng dầu; Giá vàng giảm mạnh.
Sau nhiều năm hội nhập, kinh tế Việt Nam đã đạt những bước tiến đáng kể về quy mô thương mại.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Trong làn sóng chuyển đổi số đang lan tỏa mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như quản lý nhà nước, dịch vụ công, giáo dục hay y tế, công tác tổ chức bầu cử cũng ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả.
Từ khu vực trung tâm đến vùng miền núi, biên giới, không khí của Ngày hội non sông - bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, đã thực sự rộn ràng, háo hức chờ ngày đi bỏ phiếu bầu ra những đại biểu tiêu biểu - đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” do các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Ngày 13/3, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh An Giang tiến hành kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH MTV Bà Giáo khỏe 55555, tại khóm Châu Long 6 (phường Châu Đốc); Siêu thị Tứ Sơn, thuộc Công ty TNHH Tứ Sơn Châu Đốc (phường Châu Đốc); hộ kinh doanh Mỹ Trang (phường Bình Đức) và Cửa hàng Starbucks Long Xuyên (phường Long Xuyên).