Kết quả tìm kiếm cho "khai giảng năm học 2023 – 2024"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1206
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2026 gọi tên 3 cán bộ Đoàn của An Giang. Mỗi người một hành trình, nhưng gặp nhau ở tinh thần dấn thân vì cộng đồng.
Hoàng Linh (thường gọi là Sáu Lơn) và Nghệ nhân nhân dân Nguyễn Thị Tường (nghệ danh Phương Hồng Thắm) là vợ chồng. Ông bà đang truyền dạy đờn ca tài tử Nam Bộ, góp phần gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống.
Mùa đại hội cổ đông 2026 ghi nhận làn sóng ngân hàng đồng loạt tăng vốn với quy mô lớn, nhiều nhà băng hướng tới mốc 100.000 tỷ đồng nhằm củng cố năng lực tài chính và tạo dư địa tăng trưởng.
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Sau nửa thế kỷ chuyển mình từ quốc gia thiếu đói thành trung tâm cung ứng gạo của thế giới, Việt Nam đang đặt mục tiêu cao hơn: Xuất khẩu mô hình phát triển nông nghiệp, bắt đầu từ lúa gạo.
Ngành y tế An Giang đang đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, phát triển kỹ thuật chuyên sâu và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Tại các bệnh viện tuyến tỉnh, nhiều kỹ thuật mới được triển khai góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Là động lực quan trọng để thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học (ĐH), những chương trình giáo dục xuyên quốc gia (TNE) được cho là còn nhiều dư địa phát triển, nhưng vẫn còn đó các thách thức cần vượt qua.
Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trả lời phỏng vấn về những dấu ấn lịch sử của Thủ đô trong năm qua và khát vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026.
Chiều 21/1, Bưu điện tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo và điều hành của Thiếu tá Ninh Văn Nam, Trạm trưởng Trạm kiểm soát Biên phòng Bãi Trệt (Đồn Biên phòng Nam Du, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang), tập thể đơn vị đã lập nhiều thành tích xuất sắc. Từ công tác đấu tranh chống buôn lậu đến giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn địa bàn, hình ảnh những người lính mang quân hàm xanh đã tạo niềm tin vững chắc cho du khách và nhân dân mỗi khi đặt chân lên đảo.
Giữa Cao nguyên đá Đồng Văn, nơi đá nhiều hơn đất, nơi bữa cơm của bao thế hệ người Mông gắn chặt với cây ngô một vụ, xã Sà Phìn hôm nay đang khoác lên mình một màu xanh khác lạ. Không còn là màu xanh nhạt của ngô non bám đá, mà là sắc xanh mỡ màng của bắp cải, của những luống rau chuyên canh đang từng ngày bén rễ, tươi xanh trên miền đá xám.