Kết quả tìm kiếm cho "khi cài đặt ứng dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11119
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
Hôm nay, 50 năm trước, chính là ngày giới tuyến nam bắc vĩnh viễn không còn, giang sơn đã liền một dải! Triệu con tim vỡ òa trong niềm vui thống nhất khi Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, lá cờ Giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập, tung bay ở quần đảo Trường Sa, các vùng biển đảo, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Cuộc trường kỳ kháng chiến của dân tộc ta đã thắng lợi, khát vọng cháy bỏng nam bắc sum họp một nhà đã trở thành hiện thực.
Ngày 29/4, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Nguyễn Văn Bé Tám tổ chức đối thoại với 4 hộ dân liên quan giải quyết khiếu nại đất đai.
Trong không khí hân hoan cả nước kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), tỉnh An Giang - mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và cách mạng - tự hào viết nên bản hùng ca phát triển đầy ấn tượng. Từ những dấu tích của một thời kỳ gian khó, An Giang đã vươn mình, kiến tạo diện mạo mới năng động và đầy tiềm năng, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của quốc gia.
Quản lý Spa hiệu quả không chỉ là yếu tố quyết định sự thành công mà còn là chìa khóa giúp Spa vượt qua thử thách trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Với sự hỗ trợ của Getfly CRM, các Spa có thể dễ dàng tối ưu hóa quy trình công việc, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và tiết kiệm thời gian, mở ra cơ hội phát triển bền vững và hiệu quả.
Huyện cù lao Chợ Mới, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở An Giang vào tháng 4/1930, lại là nơi cuối cùng của tỉnh nói riêng, miền Nam nói chung, được giải phóng sau ngày 30/4/1975. “Chợ Mới đã từng bước vươn lên bằng nội lực, thế mạnh vốn có, khẳng định vị thế của một địa phương giàu truyền thống trong tỉnh, anh dũng trong đấu tranh, anh hùng trong lao động” - nguyên Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Khánh nhận định.
Quý I/2025, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Chợ Mới tiếp tục phát triển. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời cho các đối tượng thụ hưởng; lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng được quan tâm.
Là địa phương giáp biên với nước bạn Campuchia, phường Nhơn Hưng (TX. Tịnh Biên) khởi sắc về kinh tế - xã hội, bộ mặt đô thị ngày một khang trang. Đặc biệt, Nhơn Hưng cũng là một trong những “địa chỉ đỏ” của lòng yêu nước ở vùng Bảy Núi, trở thành niềm tự hào cho những ai sinh ra, lớn lên trên mảnh đất thành đồng này.
Thủ tướng mong muốn và tin tưởng Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng nhau hiện thực hóa những định hướng chiến lược về phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn.
Theo các bác sĩ, việc kết hợp giữa cà chua và dưa chuột trong thực đơn ăn uống đúng cách mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Sáng 28/4, tại Trụ sở Chính phủ, ngay sau hội đàm với kết quả tốt đẹp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru đã có cuộc gặp gỡ báo chí chung thông báo kết quả hội đàm.
Liverppool lật đổ Man City, đánh bại Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại Hạng Anh dù cơ hội ban đầu của họ chỉ đạt 5,1%.