Kết quả tìm kiếm cho "kho tiền khổng lồ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17141
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cam kết không tiến hành thêm các cuộc tấn công vào Qatar, sau vụ phóng tên lửa ngày 9/9 gây lo ngại trong khu vực và quốc tế.
Ngành hàng cá tra Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu thế giới về sản lượng cá tra đạt chứng nhận ASC, tiếp tục mở rộng thị phần tại các thị trường cao cấp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp và hộ nuôi trồng thủy sản cần nhanh chóng thích ứng với bộ tiêu chuẩn ASC mới, trong đó có thêm những quy định và yêu cầu kỹ thuật khắt khe.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Với quyết tâm chính trị cao cùng sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, An Giang nỗ lực tăng tốc, tạo đột phá tăng trưởng kinh tế vào những tháng cuối năm. Với bức tranh kinh tế nhiều gam màu sáng, tín hiệu tích cực từ các lĩnh vực then chốt, mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2025 có thể đạt như kỳ vọng.
Tự tử là một cái chết có thể được phòng ngừa, ngăn chặn nếu mỗi người không ngừng quan tâm, chăm sóc, sức khỏe tinh thần của bản thân, gia đình, bạn bè.
Bắt nhịp chuyển đổi số, nhiều chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh áp dụng thanh toán số trong các giao dịch, bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Thói quen thanh toán không dùng tiền mặt từng bước hình thành chợ số, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số tại địa phương.
Lưu thông trên đường hay gặp xe ba gác, xe máy hoặc xe tự chế chở tole, sắt, thép cồng kềnh di chuyển giữa dòng phương tiện đông đúc.
Bế tắc với các khoản vay nóng, cùng nhận thức nông cạn, Nguyễn Thị Kiều Phương (SN 1981), ngụ ấp Long Định, xã Long Kiến có hành vi giết người, cướp tài sản.
Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Phi đang bước vào giai đoạn nước rút và mang đến không ít bất ngờ. Dù “Lục địa Đen” được tăng suất dự lên tới 9 vé trực tiếp và 1 suất play-off liên lục địa, nhưng hàng loạt “ông lớn” giàu thành tích vẫn đứng trước nguy cơ phải đi đường vòng qua loạt trận play-off nếu muốn góp mặt ở ngày hội bóng đá thế giới tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Vốn theo nghề “đợi cá”, nhưng thời điểm này ngư dân sống với chiếc vó càng vẫn chưa khởi động cho mùa mưu sinh mới, bởi con nước lũ vẫn chưa lên đồng như kỳ vọng.
Ngày 9/9, nhiều xã, phường của tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.