Kết quả tìm kiếm cho "khuẩn ăn thịt người"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 303
Viện Pasteur Nha Trang chỉ ra món thịt heo xíu - thành phần của bánh mì Phượng gây ngộ độc khiến 141 người nhập viện, có vi khuẩn Salmonella.
Nhiều loại vi khuẩn sinh độc tố được tìm thấy trong các mẫu rau, chả lợn, thịt heo xíu, xíu mại được lấy tại quán bánh mì Phượng ở Hội An.
Vụ ngộ độc bị nghi ngờ là do món cá mòi nhà làm tại một nhà hàng ở Bordeaux - Pháp bị nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Các bác sĩ khẳng định, việc ăn một lúc quá nhiều tiết canh khiến cơ thể người bị nhiễm ký sinh trùng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
Trong 8 tháng đầu năm, ít nhất 15 người ở Hà Nội được phát hiện mắc liên cầu lợn, 2 ca tử vong. Nhiều ca đến viện khi toàn thân tím đen, hoại tử sau khi giết mổ lợn, ăn tiết canh.
Dưới đây là những điều cần lưu ý khi ăn tôm để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nem chua là món ăn truyền thống được làm từ thịt lợn lên men, kích thích sự thèm ăn, nhưng không phải ai cũng có thể ăn món này.
Các nhà khoa học Mỹ tìm thấy nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc trong ngăn đựng rau, thịt của tủ lạnh.
Một số bộ phận của cá là nơi chứa nhiều độc tố nhưng mọi người không biết, thậm chí lại trở thành món khoái khẩu của nhiều người.
Trứng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên nếu kết hợp trứng sai cách sẽ làm giảm dinh dưỡng của món ăn, thậm chí có thể dẫn đến ngộ độc.
Dưới đây là 4 bộ phận của lợn không nên ăn vì càng ăn nhiều càng gây hại cho sức khoẻ.
Đằng sau những con số thống kê về tác động của khủng hoảng lương thực là những gia đình đang vật lộn để tồn tại trước những khó khăn không thể tưởng tượng nổi.