Kết quả tìm kiếm cho "kinh tế tập thể"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32719
Sáng 22/11 (giờ địa phương, chiều cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu tham dự các hoạt động chính thức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) năm 2025 được tổ chức tại thành phố Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi. Đây là lần thứ 7 Việt Nam được mời tham dự cơ chế đa phương có vai trò, ảnh hưởng toàn cầu này.
Các doanh nghiệp, hệ thống bán lẻ hiện đại tham gia Chương trình Bình ổn thị trường ở Thành phố Hồ Chí Minh cần nỗ lực giữ giá bán theo cam kết. Người tiêu dùng nên mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu ở các siêu thị để bảo vệ “túi tiền” của mình.
Ai trong chúng ta cũng đã từng nghe đến các cảng Rotterdam (Hà Lan), Thượng Hải (Trung Quốc), Los Angeles (Mỹ), Hamburg (Đức) hay Singapore. Nhưng những cái tên như cảng Aktau ở Kazakhstan, Alat ở Azerbaijan, Jebel Ali ở Dubai, Hải Phòng ở Việt Nam hay cảng Klang ở Malaysia có lẽ còn xa lạ. Việc tái cấu trúc các tuyến thương mại quốc tế và chuỗi cung ứng đa quốc gia đang tạo ra các trung tâm sản xuất mới, và các cảng mới cũng đang phát triển mạnh mẽ.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đại biểu thảo luận, làm rõ những thành tựu đạt được; đề xuất các giải pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật...
Huấn luyện viên Kim Sang-sik đã công bố danh sách 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam để chuẩn bị cho mục tiêu giành huy chương Vàng tại SEA Games 33.
Phó Trưởng ban Tuyên huấn TW Lào khẳng định trong suốt quá trình đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển, đất nước Lào luôn nhận được sự hỗ trợ quý báu của Việt Nam - người đồng chí, anh em luôn đồng hành, kề vai sát cánh.
Từ ngày 19 - 21/11, đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam do Phó Trưởng ban Triệu Tài Vinh dẫn đầu, đã có chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia, nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, góp phần tăng cường tin cậy chính trị và đoàn kết nhân dân hai nước.
Giá vàng hôm nay (22/11): Vàng miếng đã mất giá 500.000 đồng/lượng chỉ trong 24 giờ qua và hiện được bán ra cao nhất ở mức 149,8 triệu đồng/lượng, trong khi vàng thế giới cũng hạ nhiệt trong phiên giao dịch cuối cùng trong tuần.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 và hoạt động song phương tại Nam Phi, chiều 21/11 theo giờ địa phương, tại thành phố Pretoria, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Nam Phi.
Hôm nay (21/11), tại tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng Lê Thành Long và đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ; thăm hỏi, tặng quà, động viên người dân và làm việc với lãnh đạo tỉnh Gia Lai.
Bộ Chính trị giao một số địa phương thực hiện nhiệm vụ chi viện về lương thực, thực phẩm, quần áo, thuốc men, cán bộ y tế cho 4 tỉnh thiệt hại nặng do mưa, lũ.
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.