Kết quả tìm kiếm cho "kinh tế tập thể"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32680
Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025 diễn ra từ 2-6/12 tại Hà Nội quy tụ những bộ óc xuất sắc đã mở đường làm thay đổi cách nhân loại phòng ngừa và điều trị bệnh tật, bảo vệ môi trường, phát triển nông nghiệp, khai mở AI và mở rộng tiềm năng con người bằng robot…
Sau 40 năm đổi mới, DNNN ngày càng phát huy vai trò chủ lực trong nhiều ngành, lĩnh vực, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới, mạnh mẽ trong quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện giữa Việt Nam và Nam Phi được thiết lập từ năm 2004.
Theo nguồn tin từ Bộ Năng lượng, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ triển khai “Sứ mệnh Genesis” vào ngày 24/11 tại Nhà Trắng, trong khuôn khổ một sắc lệnh hành pháp nhằm thúc đẩy các chương trình phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) của Mỹ.
Bộ phim điện ảnh “Mưa đỏ” đã thu hút 1 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ sau khi được phát sóng miễn phí trên nền tảng TV360 của Viettel.
Trái lựu đang được bán nhiều những năm gần đây, món nước ép lựu cũng được bán nhiều. Đây là thứ thức uống mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và hợp chất thực vật giúp hỗ trợ chống viêm và tổn thương tế bào.
Với tư cách là một người Việt Nam, nhà điêu khắc Đào Châu Hải cho rằng được sáng tác và trưng bày tác phẩm trên chính quê hương là một niềm hạnh phúc đặc biệt, không thể tìm thấy ở nơi nào khác
Việc áp mức doanh thu từ 200 triệu đồng/năm phải chịu thuế với hộ kinh doanh được các đại biểu Quốc hội cho rằng không phù hợp và thêm gánh nặng thuế.
Sáng 20/11, trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh An Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 (đặc khu Phú Quốc).
Một trong những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cũng như nâng cao chất lượng, đổi mới giáo dục chính là sự đóng góp tích cực của các thế hệ nhà giáo.
Toàn dân đều biết 20/11 là ngày lễ lớn của nhà giáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm nào và vì sao 20/11 được gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.