Kết quả tìm kiếm cho "làm tích xanh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7814
Văn hóa làm việc không đến từ những điều to tát – mà từ những hành động nhỏ, nhất quán mỗi ngày. Khi doanh nghiệp đặt con người làm trung tâm, nuôi dưỡng sự tôn trọng, cởi mở và phát triển – thì văn hóa tích cực sẽ tự nhiên hình thành, phát triển và lan tỏa.
Vingroup triển khai khu đô thị 28.000 tỷ tại Long An, đánh dấu bước đi chiến lược của tập đoàn này trong việc mở rộng hệ sinh thái đô thị ra khu vực Tây TP.HCM.
Tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Kenya Soipan Tuya, Chủ tịch nước Lương Cường khẳng định Việt Nam coi trọng, mong muốn làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Kenya.
Theo Giáo sư Marwah thuộc Đại học Delhi (Ấn Độ), Việt Nam đã chủ động bước lên tuyến đầu, thể hiện quyết tâm trở thành quốc gia tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững.
Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh P4G 2025 do Việt Nam đề xuất là “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm” đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu.
Ngay từ đầu năm, các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 trên địa bàn huyện Phú Tân đã được UBND huyện, các ngành, địa phương tập trung triển khai với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và đạt nhiều kết quả.
Đến với vùng Bảy Núi, du khách không chỉ được tham quan những di tích văn hóa lịch sử hào hùng, cảnh đẹp của núi rừng hoang sơ, hùng vĩ, mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản dân dã mộc mạc, thơm ngon, độc đáo, mang đậm nét đặc trưng.
Năm 2025, Sở Công Thương sẽ tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tham gia xúc tiến thương mại và tiếp cận thị trường tiềm năng. Đồng thời, tuyên truyền DN chủ động phát triển nguồn nguyên liệu xanh, sạch để nâng cao giá trị, sức cạnh tranh của nông sản An Giang trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Gần đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh trở nên đông đúc hơn bởi dòng người từ khắp nơi đổ về đây tham quan và cùng nhau sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc, thông qua cuộc triển lãm có chủ đề: “50 năm vang mãi bản hùng ca”.
Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Salsiah Alisjahbana đánh giá cao những thành tựu quan trọng Việt Nam đạt được về đối ngoại và phát triển kinh tế - xã hội, cũng như vai trò dẫn dắt của Việt Nam trên nhiều diễn đàn quốc tế lớn.
Để thực hiện "3 kiến tạo," hợp tác P4G sẽ đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt, mở đường cho quá trình thử nghiệm các chính sách mới, các phương thức kết nối nguồn lực, nhất là hợp tác công-tư...
Hội nghị thượng đỉnh lần thứ tư Diễn đàn Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) đang diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm”. Nhân dịp này, các chuyên gia, học giả quốc tế chia sẻ những bài học kinh nghiệm, đề ra sáng kiến để đẩy mạnh hợp tác, hỗ trợ Việt Nam và các nước hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi xanh. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.