Kết quả tìm kiếm cho "lái xe tăng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9121
Pickleball mang lại nhiều lợi ích thực sự như cơ thể linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn, tim mạch khỏe hơn và đặc biệt là giảm stress rất tốt. Nhưng nếu môn thể thao này chơi muộn, sau 23 giờ thì khiến bạn dễ bị "phá sức".
Đến Bhutan mà chưa lên Tiger’s Nest thì coi như chưa thực sự chạm vào linh hồn của xứ sở này. Tu viện dựng quanh một hang đá, nơi Guru Rinpoche (Padmasambhava) - người được tôn kính là bậc mang Phật giáo Kim Cương thừa đến Bhutan - từng thiền định.
Ba anh em thầy giáo Phùng Nhật Dũng và cô Võ Thanh Kiều đã không ngại vất vả, gian khổ đến với các xã đảo, đặc khu từ giai đoạn còn nhiều khó khăn và gắn bó trong nhiều thập kỷ qua.
Sáng 20/11, không khí mua bán tại các chợ hoa lớn ở TP Hồ Chí Minh như Hồ Thị Kỷ, Đầm Sen, chợ hoa đầu mối Thủ Đức... khá nhộn nhịp. Giá hoa tươi tăng gấp 2 - 3 lần so với ngày thường, nhưng theo các tiểu thương, sức mua giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.
Sau 3 lần đi thi quốc tế và giành ngôi vị Á vương 4 Manhunt International 2025, cuộc sống của nam siêu mẫu có nhiều thay đổi.
60 năm hình thành và phát triển (1965 - 2025) là chặng đường đầy vẻ vang với sự nỗ lực bền bỉ, năng động, đột phá của các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Kiên Giang trên con đường giáo dục và đào tạo nghề.
Gắn bó thâm niên với nghề làm đũa thốt nốt, ông Trần Văn A (ngụ tại ấp Vĩnh Lập, xã An Cư, tỉnh An Giang) là một trong những cư dân miền sơn cước góp phần tạo nên giá trị cho cây thốt nốt vùng Bảy Núi. Hơn 30 năm, mỗi ngày cơ sở của ông A sản xuất hơn 10.000 đôi đũa, giao sỉ và lẻ, phân phối thị trường trong và ngoài nước.
Lực lượng chức năng đã xử lý sạt lở đèo Khánh Lê sau 15 giờ, cứu hàng loạt phương tiện và người bị mắc kẹt, đảm bảo an toàn giao thông.
Đức và Hà Lan đều đã giành được chiến thắng đậm ở lượt cuối vòng loại, qua đó chính thức giành vé tham dự vòng chung kết World Cup 2026.
Chân váy đuôi cá phối cùng giày cao gót tôn trọn đường cong mềm mại và phong thái tự tin của quý cô. Sự kết hợp này giúp nàng trở nên cuốn hút dù ở nơi công sở hay buổi hẹn hò.
Chiều 18/11, giờ địa phương (tối cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Houari Boumediene ở thủ đô Algiers, bắt đầu thăm chính thức Algeria từ ngày 18 đến 20/11 theo lời mời của Thủ tướng Cộng hòa Algeria Dân chủ Nhân dân Sifi Ghrieb.
Cơn bấc vi vu, những người chăn vịt ngồi khúm rúm trên bờ đê cao trông về cánh đồng. Quanh năm, họ loay hoay với nghề nuôi vịt chạy đồng, phiêu bạt khắp nơi như cánh chim trời không mỏi.