Kết quả tìm kiếm cho "lên kế hoạch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16331
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, các nước đồng minh châu Âu và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bày tỏ ủng hộ đối với Ba Lan sau khi nhiều thiết bị bay không người lái (UAV) xâm phạm không phận nước này trong đêm 9-10/9.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Ăn trứng để giảm cân là phương pháp nhiều người áp dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách ăn trứng sao cho đạt hiệu quả giảm mỡ tối ưu.
Ngày 11/9, Bộ Lao động Mỹ công bố dữ liệu cho thấy lạm phát giá tiêu dùng trong tháng 8 tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1/2025. Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng thực tế này khó có thể ngăn Cục Dự trữ liên bang (Fed, ngân hàng trung ương) cắt giảm lãi suất vào tuần tới.
Tòa án Tối cao Brazil đã kết án cựu Tổng thống Jair Bolsonaro 27 năm 3 tháng tù giam với cáo buộc âm mưu đảo chính nhằm lật ngược kết quả bầu cử năm 2022.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ mở ra trang mới trong lịch sử địa phương. Những mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá và giải pháp đã được định hình rõ ràng trong dự thảo Báo cáo chính trị. Nhưng mỗi quyết sách của Đảng bộ chỉ thực sự thành công khi trở thành ý chí, hành động của toàn dân. Loạt bài chính luận này góp tiếng nói xây dựng văn kiện, khơi dậy khát vọng, huy động trí tuệ, sức mạnh đoàn kết để An Giang vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Theo Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khai thác Thủy lợi An Giang sẽ tổ chức vận hành mở 2 cống Tha La và Trà Sư vào ngày 15/9 để điều tiết lũ cho vùng Tứ giác Long Xuyên.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Ngày 9/9, Ủy viên phụ trách khí hậu của Ủy ban châu Âu (EC) Wopke Hoekstra đã bày tỏ "lạc quan" rằng Liên minh châu Âu (EU) có thể đạt được thỏa thuận về các mục tiêu khí hậu cho năm 2040 trước thềm Hội nghị lần thứ 30 của các bên tham gia Công ước Khung của Liên hợp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu (COP30) vào tháng 11 tới, bất chấp những bất đồng giữa các quốc gia thành viên.
Mỡ nội tạng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch.
Nhằm đẩy mạnh liên kết tiêu thụ nông sản, nâng cao thu nhập cho nông dân, ngành nông nghiệp xây dựng, phát triển vùng sản xuất chuyên canh rau màu, cây ăn trái đạt nhiều kết quả tích cực.