Kết quả tìm kiếm cho "lô hàng nhập lậu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 889
Thị trường nông sản thế giới tuần qua ghi nhận những diễn biến trái ngược.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Các chuyên gia và lực lượng chức năng đã nêu ra nhiều thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và chia sẻ cách đối phó với tội phạm lừa đảo.
Sau tuần giao dịch “khai xuân” bùng nổ, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tháng 3 với tâm thế hưng phấn nhưng thận trọng hơn, khi áp lực điều chỉnh bắt đầu xuất hiện sau chuỗi tăng kéo dài hai tuần liên tiếp.
Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các doanh nghiệp công nghệ bước vào giai đoạn chốt mục tiêu và đẩy tốc triển khai sản xuất kinh doanh, trong đó có chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng toàn cầu.
Du khách chẳng cần đi đâu xa để tìm thấy hương vị mặn mòi của biển cả. Ngay tại Đặc khu Kiên Hải, Hòn Sơn và Nam Du (tỉnh An Giang) hiện lên như những viên ngọc sáng giữa trùng khơi, mời gọi những tâm hồn yêu thiên nhiên bằng vẻ đẹp hoang sơ và bàn tiệc hải sản tươi rói.
Những cây cầu mới, những mô hình kinh tế hiệu quả và bước tiến chuyển đổi số góp phần thay đổi diện mạo, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Phía sau những đổi thay ấy là sự vận động mềm dẻo, gần dân và kiên trì của cả hệ thống chính trị, khơi dậy tinh thần của người dân chung tay xây dựng quê hương.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Thời gian qua xảy ra không ít vụ thực phẩm bẩn vào bếp ăn trường học. Các ngành chức năng đã và đang đưa ra những biện pháp tích cực, cơ bản, lâu dài nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, bữa ăn bán trú sao cho đạt chất lượng cả vệ sinh và dinh dưỡng, giúp trẻ khỏe - vui - học tốt.
Tối 28/1, tại Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) “Hai tay xây dựng một sơn hà”.
Việt Nam thời điểm hiện tại không chỉ là một giai đoạn phát triển thông thường mà là một "điểm rơi" chiến lược, một cuộc chuyển mình vĩ đại để định vị lại vị thế dân tộc trên bản đồ quyền lực mềm toàn cầu.
Chính phủ vừa ban hành nghị quyết về triển khai tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng kéo dài.