Kết quả tìm kiếm cho "lấy tài sản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14243
Hướng tới hiện thực hóa Chiến lược cải cách hệ thống thuế giai đoạn 2021-2030, Cục Thuế đã tổ chức Hội chợ Chuyển đổi số vào ngày 8-9/9. Tại sự kiện, Viettel mang đến phần mềm quản lý bán hàng Tendoo với mong muốn đồng hành cùng sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia.
Sáng 11/9, tại phường Long Xuyên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức Chương trình cà phê doanh nghiệp. Dự chương trình có Tiến sĩ Hồ Việt Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.
Vinhomes Hải Vân Bay đang được nhắc đến như một siêu đô thị nghỉ dưỡng – sinh thái có quy mô lớn bậc nhất và trở thành điểm đến hàng đầu tại miền Trung.
Với quyết tâm chính trị cao cùng sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, An Giang nỗ lực tăng tốc, tạo đột phá tăng trưởng kinh tế vào những tháng cuối năm. Với bức tranh kinh tế nhiều gam màu sáng, tín hiệu tích cực từ các lĩnh vực then chốt, mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2025 có thể đạt như kỳ vọng.
Tự tử là một cái chết có thể được phòng ngừa, ngăn chặn nếu mỗi người không ngừng quan tâm, chăm sóc, sức khỏe tinh thần của bản thân, gia đình, bạn bè.
Bế tắc với các khoản vay nóng, cùng nhận thức nông cạn, Nguyễn Thị Kiều Phương (SN 1981), ngụ ấp Long Định, xã Long Kiến có hành vi giết người, cướp tài sản.
Thời gian qua, xã U Minh Thượng tập trung phát triển sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm), từng bước xây dựng mặt hàng nông sản chủ lực, đặc trưng để nâng cao giá trị kinh tế, hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân địa phương.
Thực hiện chức năng, nhiệm vụ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể trong tỉnh hướng mạnh về cơ sở, địa bàn dân cư, thông qua phản biện xã hội (PBXH) phát huy tiếng nói của Nhân dân từ cơ sở.
Cơ khí nhôm kính đang được ứng dụng rộng rãi từ những sản phẩm thô sơ, cho đến các giải pháp hiện đại, định hình không gian sống thông minh, thẩm mỹ và bền vững.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Sau thất bại ở vòng loại U23 châu Á 2026, huấn luyện viên của U23 Indonesia thừa nhận rằng chỉ gọi cầu thủ từ Hà Lan về nhập tịch là chưa đủ.
Sáng 10/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện, phương án nhân sự và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.