Kết quả tìm kiếm cho "lần đầu phát hiện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 52553
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng Tổng thư ký Mattias Grafstrom sẽ dự khán trận chung kết lượt về ASEAN Championship 2026 giữa Việt Nam và Thái Lan.
Các nhà thiên văn học vừa phát hiện ngoại hành tinh GJ 523b có khối lượng gấp 23 lần Trái đất nhưng bán kính chỉ lớn hơn 2,5 lần và có quỹ đạo kỳ lạ.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.600 đồng.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu cán bộ được quy hoạch phải chủ động rèn luyện, chứng minh năng lực bằng kết quả công việc, sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ khó hơn, lĩnh vực mới hơn và địa bàn phức tạp hơn.