Kết quả tìm kiếm cho "lợi ích người học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6528
Tỉnh đang tiếp tục đẩy mạnh, nâng chất phong trào thi đua theo chủ đề xuyên suốt của Tòa án nhân dân (TAND): “Vì công lý”, “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”, phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”.
Nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày non sông thu về một mối. Quê hương Bác Tôn giờ đây khoác lên mình chiếc áo mới, rực rỡ sắc màu của sự đổi mới và phát triển.
Bộ tem chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) là sản phẩm ý nghĩa của Câu lạc bộ Tem Trường THCS thị trấn Núi Sập (huyện Thoại Sơn) mừng đại lễ. Gần 20 năm qua, niềm đam mê với tem và học lịch sử trên từng con tem của học sinh được “giữ lửa” xuyên suốt bởi những người tâm huyết trên đất Ông Thoại.
Thủ tướng mong muốn và tin tưởng Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng nhau hiện thực hóa những định hướng chiến lược về phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn.
Trong thời đại công việc văn phòng đòi hỏi ngồi lâu hàng giờ liền trước máy tính, các vấn đề về cột sống, đau lưng, mỏi cổ ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, ghế công thái học đang dần trở thành "trợ thủ đắc lực" không thể thiếu cho dân văn phòng hiện đại. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc, loại ghế này còn giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài.
Sáng 28/4, tại Trụ sở Chính phủ, ngay sau hội đàm với kết quả tốt đẹp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru đã có cuộc gặp gỡ báo chí chung thông báo kết quả hội đàm.
Một bác sĩ tại Mỹ quyết định tiêm botox nửa khuôn mặt để chứng minh phương pháp làm đẹp này khiến cho các cơ không thể co lại và tạo biểu cảm được nữa.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
Đi bộ là hoạt động thể dục tốt cho sức khoẻ, vậy đi bộ thời điểm nào tốt nhất cho sức khoẻ?
Lưu Hoàng Long - Cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ - cho rằng , trong thời đại số và AI phát triển, các sản phẩm âm nhạc đều có thể dễ dàng bị sao chép.
Không chỉ là gia vị quen thuộc, tỏi còn là “kháng sinh tự nhiên” giúp cơ thể chống lại virus, vi khuẩn nếu biết sử dụng đúng cách.
Từ năm 2020, Huyện ủy Chợ Mới triển khai 4 đề án mang tính đột phá: Xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn; huy động nguồn lực trồng hoa, cây xanh trên tuyến đường; hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nông thôn; xây dựng cầu bê-tông nông thôn. Sau 5 năm triển khai, các đề án đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.