Kết quả tìm kiếm cho "lợi dụng. sản xuất .ma túy tổng hợp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4630
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.
Trong ngành ẩm thực và dịch vụ take-away ngày càng sôi động, tô giấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, chuỗi F&B và cả các đơn vị tổ chức sự kiện. Không còn chỉ là bao bì đựng thức ăn thông thường, tô giấy giờ đây đóng vai trò như một công cụ truyền thông di động, giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, chuyên nghiệp và gần gũi.
Đại biểu Quốc hội Tạ Đình Thi (Đoàn thành phố Hà Nội) đề nghị dự thảo Luật cần rà soát kỹ lưỡng, bổ sung các chế tài đủ mạnh, đủ sức răn đe đối với các hành vi xâm phạm bản quyền, đặc biệt là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để sao chép, tạo ra các sản phẩm vi phạm.
Hội nghị đánh giá chương trình liên kết tín dụng giữa Hội Nông dân tỉnh An Giang và KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá cho biết gần 7.000 hội viên đã được tiếp cận hơn 604 tỉ đồng vốn ưu đãi, góp phần phát triển sản xuất và hạn chế tín dụng đen ở nông thôn.
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên học sinh cả nước sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống”. Đây là sự điều chỉnh khoa học, tránh lãng phí và đáp ứng tình hình thực tiễn dạy học phổ thông hiện nay.
Sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, nhiều chuyển động tích cực đã và đang diễn ra từ Trung ương đến địa phương, cho thấy quyết tâm đưa văn hóa từ nguồn lực tiềm năng trở thành động lực phát triển thực sự của đất nước.
Để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng những doanh nghiệp nhà nước đủ sức dẫn dắt các ngành, lĩnh vực then chốt, vươn tầm ở khu vực, quốc tế theo tinh thần Nghị quyết số 79-NQ/TW, nhiều chuyên gia cho rằng cần tiếp tục hoàn thiện thể chế, tạo động lực để doanh nghiệp dám đầu tư, dám đổi mới và phát huy hiệu quả nguồn lực.
Quỹ Vì Tương Lai Xanh (Tập đoàn Vingroup) phát động cuộc thi “Gửi Tương Lai Xanh 2050” mùa 3 dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng. Thời gian nhận bài dự thi trực tuyến từ nay đến hết ngày 30/11/2026.
Nhiều người dùng laptop bắt đầu thấy màn hình 13 - 14 inch chật chội khi vừa họp online, vừa mở tài liệu, bảng tính và trình duyệt. Nhưng giữa việc mua thêm một màn phụ mang theo và đổi sang laptop màn lớn hơn, lựa chọn hợp lý không chỉ phụ thuộc vào kích thước hiển thị.
Liên kết sản xuất được xem là chìa khóa nâng giá trị hạt gạo An Giang nhưng không phải nơi nào nông dân cũng sẵn sàng tham gia. Bên cạnh những mô hình thành công nhờ doanh nghiệp và nông dân cùng giữ chữ tín, vẫn còn không ít “vết gợn” từ hợp đồng đổ vỡ, thanh toán chậm, cách thu mua thiếu minh bạch khiến nhiều nông dân dè dặt trước lời mời liên kết.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Từ nguồn vốn chính sách, những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương có thêm điều kiện sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.