Kết quả tìm kiếm cho "loài vi khuẩn sa mạc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 49
Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng bạn không được ăn lươn chưa nấu chín kỹ. Người bị bệnh gout, mỡ máu, trẻ dưới 1 tuổi cần tránh xa món này.
Vào tháng 5/1972, các kỹ thuật viên tại Nhà máy làm giàu Urani Tricastin ở Pháp đã có một phát hiện ngạc nhiên.
Theo thống kê của Tổ chức Ung thư Thế giới (Globocan), Việt Nam mỗi năm có hơn 33.000 người mắc ung thư dạ dày, đại trực tràng, trong đó có hơn 22.000 người tử vong.
Sáng 1/6, các trạm y tế trên địa bàn TP. Long Xuyên đồng loại triển khai thực hiện chiến dịch cho trẻ em dưới 5 tuổi uống Vitamin A.
Hút thuốc hay sống trong môi trường khói thuốc, ít rửa tay, hạn chế uống nước... là những thói quen khiến bệnh lý viêm mũi xoang thường xuyên tìm đến nhiều người.
Cơ thể sẽ giảm bớt gánh nặng khi bạn ăn ít hơn, giúp các cơ quan hoạt động trôi chảy hơn.
Người cao tuổi kèm bệnh nền sẽ có nguy cơ trở nặng cao, thậm chí tử vong khi mắc Covid-19. Hệ lụy trong đợt dịch trước đây đã khiến nhiều người già suy kiệt sức khỏe và tinh thần.
Du lịch bền vững hơn không chỉ gói gọn quanh những địa điểm bạn ghé thăm hay phương tiện đi lại. Việc này có thể bắt đầu từ trước khi rời khỏi nhà ngay từ khâu chuẩn bị hành lý. Với việc cân nhắc kỹ các loại vật dụng cũng như mang đồ đạc gọn nhẹ hơn một chút, bạn có thể hạn chế tối đa tác động của mình lên môi trường.
Những thói quen ăn hải sản có thể gây hại cho sức khỏe bạn cần tránh.
Trong ‘Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền để phòng, chống dịch Covid-19', Bộ Y tế đã hướng dẫn 2 phương pháp xông hơi để hạn chế lây nhiễm và phòng ngừa Covid-19.
Các nhà khoa học đã phát hiện một loài vi khuẩn có thể "ăn" ánh sáng mặt trời và "thở" ra oxy.
Để xuất khẩu nguyên liệu và hàng may mặc thời trang, các doanh nghiệp ngành dệt may đang dần chuyển đổi sang “nguyên liệu xanh” để đáp ứng yêu cầu của đối tác cũng như mở rộng thị trường. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong tương lai khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do.