Kết quả tìm kiếm cho "luôn thanh thản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14390
Sáng 22/11 (giờ địa phương, chiều cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu tham dự các hoạt động chính thức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) năm 2025 được tổ chức tại thành phố Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi. Đây là lần thứ 7 Việt Nam được mời tham dự cơ chế đa phương có vai trò, ảnh hưởng toàn cầu này.
Trong khi nhà đương kim vô địch Liverpool đang bị bủa vây với áp lực của "định luật mùa giải thứ 2", Nottingham Forest lại hành quân đến vùng Merseyside với niềm hưng phấn tột độ. Dưới bàn tay Sean Dyche, đội khách đã tìm thấy thứ vũ khí mà đội chủ nhà đang mỏi mắt tìm kiếm: Niềm vui khi được chơi bóng chuyên nghiệp.
Sự trở lại của tiền đạo Xuân Son sau gần một năm dưỡng thương không chỉ mang ý nghĩa chuyên môn đối với đội tuyển Việt Nam mà còn tạo hiệu ứng tâm lý mạnh mẽ cho Câu lạc bộ (CLB) Thép Xanh Nam Định. Phong độ của Xuân Son có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tham vọng của đội bóng thành Nam mùa này, cũng như số phận những chiếc ghế nóng ở sân Thiên Trường.
Chia sẻ trên Sport.es (Tây Ban Nha), siêu sao Messi khẳng định dành nhiều tình cảm cho đội bóng cũ Barcelona và muốn quay lại sân Nou Camp.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đại biểu thảo luận, làm rõ những thành tựu đạt được; đề xuất các giải pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật...
Phó Trưởng ban Tuyên huấn TW Lào khẳng định trong suốt quá trình đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển, đất nước Lào luôn nhận được sự hỗ trợ quý báu của Việt Nam - người đồng chí, anh em luôn đồng hành, kề vai sát cánh.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 và hoạt động song phương tại Nam Phi, chiều 21/11 theo giờ địa phương, tại thành phố Pretoria, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Nam Phi.
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Trên dòng sông Cái Côn, hơn 15 ghe củi neo đậu san sát tạo thành khu chợ nổi đặc biệt.
Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo, với không gian phát triển vừa “đồng bằng - rừng - biển”, vừa “biên giới - nội địa”, An Giang cần cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng hiện đại, phấn đấu tăng trưởng ở mức hai con số, khai thác hiệu quả lợi thế biển đảo, hình thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Sau những giờ huấn luyện, học tập, những người lính Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) trở về với nhịp sống đời thường: Lao động, tăng gia sản xuất, tương trợ, giúp đỡ nhau, tạo nên nghĩa tình đồng đội ấm áp.
Quán cà phê dì Hoa là cái tên thân thương mà nhiều khách hàng trẻ ở phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) dùng để “định vị” rủ nhau mỗi khi có dịp tụ họp ăn sáng, nhâm nhi tách cà phê trong một góc phố nhuộm màu hoài niệm.