Kết quả tìm kiếm cho "mà không đạt được mục tiêu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14141
Đội ngũ cán bộ, nhà báo, phóng viên, nhân viên ở tất cả khâu trong “dây chuyền” sản xuất tác phẩm báo chí được gọi chung là người làm báo. Thế nhưng, khi công nghệ ngày càng phát triển, công việc làm báo vẫn tiếp nối theo dòng chảy cuộc sống, còn “người” chịu sự đào thải của nghề...
Slovakia và Hungary tiếp tục cản đường nỗ lực trừng phạt Nga của EU, khiến EU rơi vào thế khó trước thềm hội nghị thượng đỉnh cuối tháng 6.
Du lịch bền vững không còn là lựa chọn, mà đang trở thành cách tiếp cận phát triển toàn diện, nơi mỗi hành trình không chỉ để tận hưởng mà còn để đóng góp. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó và đang bước vào làn sóng chuyển đổi một cách chủ động, đầy tiềm năng.
Tăng thuế với thuốc lá là cơ hội "2 trong 1" hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và tăng thu ngân sách.
Từ thiết kế giao diện mới, các nâng cấp mạnh mẽ trên iOS và macOS, Apple đang hướng tới một hệ sinh thái đồng nhất hơn.
Lần đầu tiên trong lịch sử, cực Nam chưa từng được khám phá của Mặt Trời đã được hé lộ qua những hình ảnh ấn tượng do tàu thăm dò Solar Orbiter cung cấp.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 12-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ, hiện ở mức 24.982 đồng.
Một số cầu thủ đang chơi tại V.League có thể đủ điều kiện nhập tịch và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong năm 2026.
Thủ tướng nhấn mạnh nhiệm vụ của việc kết nối hai nền kinh tế, hai nền văn hóa phải là của người dân, doanh nghiệp; Chính phủ 2 nước đóng vai trò kiến tạo, tạo cơ hội, điều kiện, thúc đẩy các hợp tác.
Hè là khoảng thời gian nghỉ ngơi và là cơ hội vàng để sinh viên trải nghiệm, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Với nhiều bạn trẻ, làm thêm hè không chỉ mang lại thu nhập mà còn là bước đệm quan trọng cho tương lai.
Chương trình nhà Mái ấm công đoàn được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh triển khai thực hiện nhiều năm qua, đến nay, vẫn tiếp tục lan tỏa, đáp ứng thiết thực nhu cầu của công đoàn viên. Mỗi mái ấm được hỗ trợ là một điểm tựa cho đoàn viên an tâm công tác.
Ngày 10/6, Chi bộ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Liêm tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.