Kết quả tìm kiếm cho "món ngon"
Kết quả 133 - 144 trong khoảng 664
Lần đầu thưởng thức bánh xèo Việt Nam, hai vị khách Tây tỏ ra rất háo hức. Họ liên tục xuýt xoa với hương vị của món bánh giòn rụm, ăn kèm rau thơm và đồ chua, đồng thời mê mẩn cả thức uống lạ miệng - nước chanh muối.
Tạp chí du lịch Haps (Hàn Quốc) nhấn mạnh dù du khách muốn thư giãn trên những bãi biển hoang sơ, trải nghiệm thể thao dưới nước hay khám phá văn hóa, Nha Trang đều hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ khó quên.
Những chiếc đầu cá được chiên vàng giòn, bên trong mềm cả xương, ngấm nước dùng chua thanh, dịu nhẹ trở thành món ngon hút khách tại quán bà Luyến ở Ba Đình, Hà Nội hơn hai mươi năm nay.
Bia - hải sản, mì ăn liền - xúc xích đem lại cảm giác ngon miệng nhưng không tốt cho sức khỏe.
Du lịch không phải là một phát minh của thời hiện đại. Từ thời La Mã cổ đại, người dân Rome đã du lịch đến các khu nghỉ dưỡng sức khỏe ở Hy Lạp, thăm kim tự tháp Ai Cập hoặc tiệc tùng trên Vịnh Naples. Quà lưu niệm cũng xuất hiện từ thời kỳ này.
Nhắc đến Đà Lạt chắc chắn không thể nào thiếu các điểm du lịch nên thơ và hùng vĩ. Du khách được nhìn ngắm đa dạng các loài hoa và thưởng thức vô số món ngon vùng, miền. Đặc biệt, những điểm nghỉ dưỡng cũng thu hút sự quan tâm từ đông đảo du khách. Villa Đà Lạt - Thiên đường nghỉ dưỡng view đẹp tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ấn tượng. Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây.
Khi tiếng máy gặt đập liên hợp vang trên cánh đồng lúa chín, người ta rủ nhau đi bắt chuột đồng. Dù phá hoại mùa màng, nhưng chuột đồng là món ngon dân dã được nhiều người ưa thích.
Ngoài nem nướng, yến sào, khi tới du lịch Khánh Hòa, du khách không nên bỏ qua những món như bún cá sứa, bánh tráng xoài, xôi cá cơm kho.
Trở lại núi Phú Cường (xã An Nông, TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang) những ngày mưa lất phất, tôi chợt nhớ đến thứ đặc sản đã trở thành nguồn sống cho lao động nông nhàn vào mùa mưa: Măng le. Mang sẵn vị ngon đặc trưng, cộng với bàn tay chế biến của con người, chúng trở thành món ngon khó cưỡng vùng Bảy Núi.
Dự tính làm để thử sức, nhưng những mẻ bánh Bà Lai do chị Quách Kim Hồng (sinh năm 1977, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) làm ra được rất nhiều người ưa thích. Người này giới thiệu người kia, rồi nhiều người hỏi mua. Chị Kim Hồng quyết định bán món bánh vừa lạ miệng, vừa lạ mắt này, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Ốc là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều dưới đây khi ăn ốc để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Một điều thú vị là nhiều nhà hàng, món ăn của Hà Nội được các thương hiệu quốc tế, các hãng du lịch hàng đầu thế giới vinh danh không phải là nhà hàng, món ăn “sang chảnh” hay “độc, lạ”. Rất nhiều trong số đó vốn là món ăn đời thường, món quà quen thuộc của Hà Nội.