Kết quả tìm kiếm cho "mùa vụ Tết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3830
Năm nào cũng vậy, vào mùa nước nổi, giá rau màu đều nhích lên. Năm nay mưa bão liên tục khiến nguồn cung giảm, nhu cầu tiêu thụ tăng, giá rau màu cũng tăng theo, nhất là ở các thành phố lớn.
Thượng tọa Chau Diên - Trụ trì chùa Pô Thi Vong, ấp Tô An, xã Cô Tô tích cực vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, giảm nghèo, góp phần xây dựng phum, sóc ngày càng giàu đẹp.
Gần tới Tết Nguyên đán 2026, nhiều công ty đã công bố kế hoạch dự kiến thưởng Tết cao hơn mọi năm. Công đoàn các nơi cũng có hàng loạt chính sách chăm lo để công nhân yên tâm gắn bó lâu dài.
Từ những khu nhà màng trồng dưa lưới trong lòng đô thị Long Xuyên, Rạch Giá, đến trại nấm hiện đại ở vùng Bảy Núi, nông nghiệp An Giang đang chuyển mình mạnh mẽ. Nông dân hôm nay không chỉ bám đất mà còn làm chủ công nghệ, phát triển tư duy thị trường và chuỗi giá trị, mở ra hướng đi bền vững cho nông nghiệp địa phương.
Lượng khách có nhu cầu du lịch nội địa dịp Tết Nguyên đán 2026 tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Giám đốc Quốc gia Agoda Việt Nam chia sẻ như vậy về xu hướng xê dịch cuối năm của người Việt.
Với cấu hình mạnh và thiết kế sang trọng, những dòng tablet Xiaomi như Xiaomi Pad 7, Redmi Pad 2, Pad SE đang trở thành lựa chọn khó bỏ qua ở thời điểm cận Tết 2026.
Từng là hoạt động thường niên giàu cảm xúc hướng về biển đảo Tổ quốc, nay chương trình "1.000 cánh thư vượt sóng" khoác thêm diện mạo mới khi gắn với dấu ấn số hóa, đưa những lá thư, tấm thiệp và thông điệp yêu thương của hậu phương vượt trùng khơi bằng công nghệ, đến với lực lượng Hải quân và Cảnh sát biển.
Những ngày đi công tác cùng lực lượng kiểm ngư An Giang, chúng tôi có chuyến hải hành đáng nhớ. Trải nghiệm ấy giúp chúng tôi hiểu hơn về vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Những tháng cuối năm, thị trường mua sắm tại phường Rạch Giá và khu vực lân cận bắt đầu “nóng” lên, với sức mua tăng ở nhiều ngành hàng, trong khi người dân vẫn ưu tiên chi tiêu hợp lý.
Sáng 15/12, tại thôn Phú Thái (xã Hàm Thuận Bắc), Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức Lễ khởi công “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng nhà ở cho gia đình có nhà bị hư hỏng, sụp đổ do thiên tai tại địa bàn. Đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương tham dự.
Không chờ đến cận Tết, thời điểm này nhiều người dân Hà Nội đã tìm mua hoa để trang trí nhà cửa, sớm đón không khí xuân. Trong số các loại hoa được lựa chọn, mộc lan nổi lên như một xu hướng mới.
Những ngày cận Tết, khi không khí xuân dần hiện hữu trong từng ngõ phố, xóm làng, nhà vườn trồng hoa kiểng ở An Giang bước vào giai đoạn quan trọng nhất trong năm, chăm dáng, giữ thế để cây nở hoa đúng dịp. Từ mai vàng, bonsai đến bông trang trước sân nhà, mỗi khu vườn đều chung nhịp làm việc lặng lẽ nhưng kỹ lưỡng.