Kết quả tìm kiếm cho "mạch máu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2909
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, vậy có nên ăn bì lợn thường xuyên không?
Kể từ khi nghề dệt thổ cẩm của người Chăm xã Châu Phong (TX. Tân Châu, tỉnh An Giang) được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, tour du lịch làng Chăm để tìm hiểu đời sống văn hóa cộng đồng, thưởng thức ẩm thực, thăm cơ sở dệt thổ cẩm… trở thành sản phẩm du lịch (DL) đặc sắc của các hãng lữ hành trong và ngoài nước.
Một số cách sử dụng trứng tưởng bổ dưỡng nhưng thực tế lại không tốt cho sức khỏe của bạn.
Ổi là loại quả được nhiều người yêu thích, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bí ngô chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng cường miễn dịch, thị lực, phòng chống ung thư, bệnh tim mạch.
Được coi là thức quà vặt quen thuộc với người Việt, hóa ra loại quả này không những ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Thời gian qua, phong trào chạy bộ trên địa bàn tỉnh An Giang phát triển mạnh từ thành thị đến nông thôn. Vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát, nhiều người với đủ thành phần, lứa tuổi rủ nhau chạy bộ để rèn luyện sức khỏe.
Sáng 14/6, Bệnh viện Tim mạch An Giang phối hợp Hội Đột quỵ TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật điều trị đột quỵ năm 2024” và Lễ đón nhận Giải thưởng Kim Cương của Hội Đột quỵ thế giới (WSO).
Hạt sen tốt cho tiêu hóa, tim mạch, phụ nữ mang thai.
Ngoài một số yếu tố di truyền không thể thay đổi, đột quỵ còn do nhiều tác nhân khác như thói quen ăn uống không lành mạnh, lười vận động, hút thuốc.
Tiêm filler mũi có ảnh hưởng gì không là câu hỏi được tìm kiếm nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Sở dĩ tiêm filler là phương pháp làm đẹp giúp các bộ phận trên gương mặt trở nên cân đối, hài hoà.
Lê không chỉ là loại quả quen thuộc, thơm ngon bổ dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh.