Kết quả tìm kiếm cho "mạng nhanh nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13280
Ngày 17/4, Pháp đã tổ chức một cuộc họp ba bên về Ukraine, đánh dấu lần đầu tiên Mỹ, Ukraine và Liên minh châu Âu (EU) tiến hành đàm phán chung kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức vào cuối tháng 1 năm nay.
Sáng 18/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật.
Theo Giáo sư Marwah thuộc Đại học Delhi (Ấn Độ), Việt Nam đã chủ động bước lên tuyến đầu, thể hiện quyết tâm trở thành quốc gia tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững.
Chiều 17/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp rà soát, nắm tình hình công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Gần đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh trở nên đông đúc hơn bởi dòng người từ khắp nơi đổ về đây tham quan và cùng nhau sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc, thông qua cuộc triển lãm có chủ đề: “50 năm vang mãi bản hùng ca”.
Trong làn sóng chuyển mình mạnh mẽ của ngành xây dựng và cơ điện, khi tiêu chuẩn an toàn ngày càng trở thành “quy định” bắt buộc cho mọi công trình hiện đại, Công ty Cổ phần Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit) nổi bật như một điểm sáng.
Dù đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng bất thành, áp lực tâm lý đè nặng từ việc béo phì tới 102kg khiến cô gái 28 tuổi rơi vào tuyệt vọng, thậm chí có ý nghĩ tự tử.
Vào mỗi độ mùa vụ kết thúc, những cánh đồng lúa, vườn trái cây và vùng nuôi trồng thủy sản ở An Giang lại nhộn nhịp với hoạt động thu hoạch. Nhưng phía sau những sản phẩm chất lượng là cả một thách thức lớn: làm sao để vận chuyển, đóng gói và bảo quản hàng hóa nhanh chóng – an toàn – tối ưu chi phí?
EU sắp ban hành quy định mới khiến hàng triệu người có thể mất quyền vào Schengen không cần visa. Đằng sau quyết định này là gì? Những quốc gia nào cần lo lắng nhất?
"Ứng dụng chuyển đổi số (CĐS) trong việc chống hàng giả đang trở thành xu hướng tất yếu, không chỉ nâng cao hiệu quả, tính minh bạch, còn giúp tiết kiệm chi phí trong chuỗi cung ứng. Khi công nghệ số ngày càng phát triển và phổ biến, đây chính là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp (DN)” - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phan Văn Kiến chia sẻ.
Chiều 16/4, tại Hà Nội, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) Việt Nam năm 2025 đã khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu đến từ hơn 40 quốc gia và các tổ chức quốc tế. Đây là lần thứ 4 Hội nghị P4G được tổ chức và là Hội nghị cấp cao đa phương về tăng trưởng xanh đầu tiên mà Việt Nam đăng cai.