Kết quả tìm kiếm cho "mệt mỏi chờ đợi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4861
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.
Từng có hơn chục sạp guốc mộc ở chợ Biên Hòa, nay chỉ còn bà Đặng Thị Nga gắn bó với nghề. Ở tuổi 70, bà vẫn ngày ngày đóng quai guốc và tin món đồ từng gắn với nhiều thế hệ sẽ có ngày được ưa chuộng trở lại.
Người dân vừa vui mừng khi quê hương có thêm những con đường mới. Thế nhưng, niềm vui ấy chưa trọn vẹn khi có những công trình vừa hoàn thành chưa lâu đã xuất hiện dấu hiệu xuống cấp.
Nhiều điện thoại và xe điện hiện nay có thể sạc rất nhanh. Tuy nhiên, điều này cũng làm dấy lên băn khoăn liệu sạc nhanh có khiến pin xuống cấp nhanh hơn so với sạc thông thường hay không.
Cuộc cách mạng số trong ngành y tế An Giang không bắt đầu bằng những khẩu hiệu xa vời, mà đang diễn ra đầy thực chất, làm thay đổi căn bản triết lý phục vụ: Chuyển từ "quản lý hành chính" sang "quản trị sức khỏe trọn đời", lấy hạnh phúc và sự an toàn của gần 5 triệu người dân làm trung tâm.
Nếu bánh xèo miền Trung nhỏ nhắn, lớp vỏ dày hơn và nhân vừa phải, thì bánh xèo Nam Bộ lại gây ấn tượng bởi kích thước lớn, lớp vỏ mỏng, vàng óng và giòn rụm.
Là thợ chính với hơn 12 năm trong nghề sửa xe máy lưu động, tôi nhận ra một nghịch lý: xe máy là phương tiện của hơn 70 triệu người Việt, nhưng khi xe hỏng, gần như ai cũng chỉ có một lựa chọn là dắt bộ tìm tiệm. Trời nắng, đêm khuya, đoạn vắng, lựa chọn đó thành cực hình.
Với nhiều bạn trẻ, mùa hè là dịp khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, mang theo hành trang tri thức, sự nhiệt huyết, tinh thần cống hiến để hỗ trợ, giúp đỡ và sẻ chia với cộng đồng.
Sinh hoạt chi bộ ngày càng đi vào thực chất, bám sát nhiệm vụ địa phương, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng ở cơ sở tại Vĩnh Điều. Đây là kết quả từ nhiều giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ được Đảng ủy xã Vĩnh Điều triển khai thời gian qua.
Sài Gòn thì đi hoài không hết, nhưng để chọn ra vài trải nghiệm thật sự đáng "chốt" trong lịch trình thì không phải ai cũng biết bắt đầu từ đâu. Từ ngắm cả thành phố trên cao, giải nhiệt hết cỡ ở công viên nước giữa lòng đô thị, lượn phố bằng xe buýt hai tầng, đến chui hẳn xuống lòng đất ở địa đạo Củ Chi, đây là những gợi ý đáng thử nhất cho bất kỳ ai đang có mặt ở đây.
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) ngày 14/7 cho biết, 34 bang của nước này đang ghi nhận đợt bùng phát bệnh đường ruột do ký sinh trùng gây ra, với gần 7.000 ca mắc hoặc nghi mắc được ghi nhận kể từ tháng 5.
Nhiều người chuộng ăn khoai lang luộc vào bữa sáng để giảm cân, giữ dáng nhưng thói quen ăn uống đơn điệu này kéo dài dễ khiến cơ thể suy nhược.