Kết quả tìm kiếm cho "một lô thuốc viêm phế quản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 164
Vào dịp nghỉ Tết kéo dài, nhiều người thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, gây ra những triệu chứng khó chịu đường tiêu hóa, mới ăn ít đã no, bụng phình chướng, khó tiêu, ấm ách.
Giữa hàng trăm khách sạn ở Đà Nẵng, tiêu chí nào sẽ khiến bạn yên tâm để chọn khách sạn làm điểm dừng chân để có thể tận hưởng chuyến đi của mình? Có phải là chất lượng phòng, giá thành và địa điểm gần trung tâm thành phố?
Nhiều ngày qua, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng phụ cận phải đối mặt với tình trạng không khí ngột ngạt, khó chịu với lớp bụi mịn bao phủ màu trắng đục.
Tại Bệnh viện Nhi Trung ương,cũng từng phát hiện một số trường hợp nhiễm hMPV trên bệnh nhi viêm tiểu phế quản và viêm phổi. Tuy nhiên chưa có trường hợp nào biến chứng nặng.
Bà Huỳnh Thị Hưởng (64 tuổi) và bà Đặng Thị Hiền (61 tuổi) là 2 trường hợp cùng ngụ tại khóm Xuân Biên, phường Tịnh Biên, (TX. Tịnh Biên) có chung cảnh nghèo khó, tuổi già sống neo đơn, không người nương tựa. Ngoài sự hỗ trợ của địa phương, họ rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng.
Sau 50 ngày điều trị tích cực, bé gái 11 tuổi, dân tộc Tày - nạn nhân vụ sạt lở do lũ quét tại thôn Làng Nủ, xã Phúc Khánh, Bảo Yên, Lào Cai - được ra viện.
Những ngày qua, bão số 3 diễn biến phức tạp cùng hoàn lưu bão đã gây ra những thiệt hại lớn không chỉ về cơ sở vật chất mà còn tính mạng của người dân, nhất là các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.
Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), 50 năm qua, vaccine đã góp phần cứu sống 154 triệu người, tương đương trung bình 6 người/phút, trong số đó có rất nhiều trẻ nhỏ.
Hoàn cảnh của anh Đinh Văn Hóa (32 tuổi, ngụ ấp An Bình, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) bị tai nạn giao thông dẫn đến gia cảnh khó khăn; chị Nguyễn Thị Lệ Thủy (48 tuổi, ngụ ấp Bình Thới, xã Bình Thủy, huyện Châu Phú) đang đối mặt với căn bệnh nan y, không tiền chữa trị, hy vọng sống mong manh…
Trước nguy cơ dịch bệnh gia súc, gia cầm tiếp tục gia tăng mạnh trong thời gian tới, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 58/CĐ-TTg ngày 16/6/2024 về việc tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.
Thời gian gần đây, số trẻ mắc bệnh ho gà nhập viện tại TP Hồ Chí Minh gia tăng so với những năm trước đây. Theo ngành y tế, ho gà là bệnh truyền nhiễm, lây qua đường hô hấp, trẻ em và người lớn đều có thể lây nhiễm nếu không được tiêm vaccine đầy đủ. Bệnh cũng dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với trẻ chưa được tiêm vaccine.
Nhiều người có thói quen vừa uống trà vừa uống cà phê, vậy dùng 2 thức uống này cùng lúc có tốt?