Kết quả tìm kiếm cho "mừng Xuân Canh Tý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1326
Ngày 4/2, tại Hội trường Đảng ủy phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng có buổi làm việc với Đảng ủy các phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm về việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh và triển khai thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang năm 2026.
Hướng tới bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống và phục vụ nhu cầu tham quan, trải nghiệm của nhân dân, du khách trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa, nghi lễ và trải nghiệm Tết cổ truyền tại Khu di sản Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội.
Trước khi có Đảng, đất nước ta chìm trong đêm dài nô lệ. Nhân dân yêu nước, nhưng lẻ loi và bế tắc. Có Đảng, dân tộc ta đã nhìn rõ con đường, trông thấy ánh sáng. Từ thân phận mất nước, dân tộc ta đứng dậy làm người tự do. Từ đói nghèo, nhân dân ta đi tới ấm no. Chặng đường 96 năm không dài so với lịch sử, nhưng đủ để hun đúc một niềm tin bền chặt. Hôm nay, bước vào mùa Xuân mới, niềm tin ấy hướng về tương lai Việt Nam hùng cường.
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, nhiều hoạt động chăm lo an sinh được triển khai từ tỉnh đến cơ sở, hướng đến hộ nghèo, người có công và những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà, mỗi lần thăm hỏi đều gửi gắm mong muốn để ai cũng có Tết đủ đầy, ấm áp.
Một cội mai vàng khoảng 100 năm tuổi đang được trưng bày tại chợ hoa xuân Long Xuyên (ngang Trường Tiểu học Nguyễn Du, phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) đang gây chú ý bởi được xem là cây mai “khủng” nhất tại chợ hoa xuân cho đến thời điểm này và được kêu giá 3,7 tỷ đồng.
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIV của Đảng, tối 31/1, tại thủ đô Kuala Lumpur, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2026, với sự tham dự của đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 31-1, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 600 phần qua cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, lao động và hỗ trợ 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang.
Phí môn bài áp dụng cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh được bỏ hoàn toàn; doanh nghiệp nhỏ và vừa trong 3 năm đầu khởi nghiệp cũng được miễn thuế thu nhập... Đây là những giải pháp được kỳ vọng tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong toàn dân.
Trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, TP. Rạch Giá (trước sắp xếp) và phường Rạch Giá quan tâm tiếp thu, giải quyết kiến nghị của cử tri; qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao đời sống Nhân dân.
Ngày 20/1, ông Đào Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy 906 chuyến tàu trên tuyến Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, cung ứng khoảng 384.000 chỗ đi suốt, tăng 7% về số chuyến và số chỗ so với Tết Nguyên đán năm 2025.
Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí sản xuất tại các làng hoa trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đang bước vào giai đoạn cao điểm chăm sóc, chuẩn bị cung ứng ra thị trường.