Kết quả tìm kiếm cho "muốn cấm sử dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13148
Mỗi đề cử hạng mục Giải Tác phẩm nổi bật là một “tiếng nói” khác nhau, nhưng đều chung một tình yêu với Hà Nội, được thể hiện qua hội họa, văn chương, kiến trúc học thuật và sân khấu.
Camera iPhone 17 Pro Max vs iPhone 17 Pro đang thu hút sự chú ý nhờ những cải tiến mạnh mẽ về nhiếp ảnh. Cả hai đều mang đến hệ thống cảm biến 48MP kết hợp công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và quay video đa dạng. Tuy vậy, sự khác biệt về kích thước và trải nghiệm cầm nắm sẽ quyết định lựa chọn phù hợp cho từng người dùng.
Đến ngày 9/9, tỉnh An Giang đã tích hợp được 1.944 dịch vụ công lên Cổng Dịch vụ công quốc gia, tỷ lệ giải quyết hồ sơ trước hạn và đúng hạn đạt 94,87%.
Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, được điều động, phân công, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
Trong sự kiện được mong chờ nhất năm, Apple đã chính thức ra mắt bộ tứ iPhone thế hệ mới: iPhone 17, iPhone Air, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max. Không chỉ là một bản nâng cấp, đây là một cuộc cách mạng sáng tạo với sự xuất hiện của tính năng Dual Capture, mở ra một kỷ nguyên mới cho việc quay video trên smartphone và khẳng định vị thế dẫn đầu của Apple trong làng công nghệ.
Dịch vụ cho thuê xe tải Hà nội của Công ty Vận tải Thành Hưng là một lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu vận chuyển, từ chuyển nhà, chuyển văn phòng đến vận chuyển hàng hóa công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống xe đa dạng, Thành Hưng cam kết mang đến giải pháp tối ưu, an toàn và hiệu quả cho khách hàng tại thủ đô.
Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên, là phong tục truyền thống ý nghĩa hằng năm của dân tộc Việt Nam.
Nghị quyết 72 của Bộ Chính trị đã nhấn mạnh nhiều chính sách chăm sóc sức khỏe, bảo vệ và phát huy vai trò của người cao tuổi. Bảo vệ sức khỏe người cao tuổi là bảo vệ lực lượng trí tuệ, kinh nghiệm, nhiệt huyết của đất nước trong bối cảnh già hóa dân số đang diễn ra rất nhanh.
Chiều 30/9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã chủ trì Lễ đón Chủ tịch Quốc hội Chính quyền nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba Esteban Lazo Hernández thăm chính thức Việt Nam.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, với quyết tâm chính trị cao, sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, An Giang đạt được nhiều thành tựu toàn diện trên các lĩnh vực, tạo nền tảng vững chắc để tỉnh hướng tới nhiệm kỳ 2025 - 2030 với khát vọng phát triển bứt phá, trở thành cực tăng trưởng mới của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Sáng 30/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp bà Maria Zingoni, Giám đốc điều hành phụ trách mảng nguồn điện của Công ty GE Vernova (Hoa Kỳ) và các cộng sự của Công ty đang thăm, làm việc tại Việt Nam. Cùng dự có Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc E. Knapper; lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam.
Thực hiện chủ trương của Đảng chăm sóc sức khỏe nhân dân là trụ cột quan trọng, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự hỗ trợ từ Trung ương và sự nỗ lực của ngành y tế, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của tỉnh An Giang đã có nhiều chuyển biến tích cực. Mạng lưới y tế được củng cố từ tỉnh đến cơ sở, với 100% xã có Trạm y tế, hơn 77% trạm có bác sĩ, tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế toàn dân trên 93,9%.