Kết quả tìm kiếm cho "mua bán người ở vùng biên giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5843
Không chỉ là cuộc so găng giữa hai đội bóng cùng thành phố, trận derby giữa Man City và Man United, diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 14/9, còn phản chiếu một Manchester đang thay đổi. Nơi đây không còn sản sinh ra quá nhiều tài năng bản địa, mà đã trở thành sân khấu lớn nơi các câu lạc bộ săn đón nhân tài khắp hành tinh.
Chính phủ ban hành Nghị quyết 278/NQ-CP ngày 13/9/2025 phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 9 năm 2025 (Phiên thứ nhất).
Bài học lịch sử từ Đại Suy thoái nhắc nhở rằng sức mạnh của đồng đô la Mỹ không bất biến. Năm 2025, vị thế này có thể bị thách thức nghiêm trọng: Chiến tranh, chính sách thuế quan và áp lực nợ công đang bào mòn niềm tin toàn cầu vào đồng đô la Mỹ. Liệu Mỹ có giữ được “vũ khí tài chính” quyền lực này?
Dù nơi biên giới hay giữa núi rừng, trên đất bạn xa xôi, qua bàn tay người lính Cụ Hồ, những mảnh đất khô cằn đã trở thành những vườn rau, ao cá, góp phần cải thiện bữa ăn và giữ gìn ký ức đẹp đời quân ngũ. Không quá lời khi nói rằng, ở đâu có bộ đội, ở đó có vườn rau xanh.
Sáng 14/9, tại Trung tâm Thông tấn quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ 3) và Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945 - 15/9/2025).
Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, thanh toán xuyên biên giới đang trở thành động lực quan trọng cho thương mại và đầu tư toàn cầu. Tuy nhiên, cùng với tiện ích là những rủi ro an ninh mạng.
Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị ban hành xác định rõ chủ trương: Bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc. Đây không chỉ là một thay đổi mang tính hành chính mà còn là một chiến lược quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục. Báo Quân đội nhân dân đã ghi nhận những ý kiến từ các chuyên gia giáo dục và thầy, cô giáo xoay quanh những lợi ích cốt lõi mà chủ trương này mang lại.
Từ mức hơn 20 triệu đồng/m² năm 2014, nay giá căn hộ Hà Nội, TP.HCM đã vượt 70 - 80 triệu/m², khiến giấc mơ an cư của nhiều người ngày càng xa vời.
Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Công an tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp giữ gìn an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn xã, phường, đặc khu tuyến biên giới, kiên quyết ngăn chặn tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản, ngày 9/9, tại Osaka, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long cùng đoàn đại biểu Việt Nam đã dự Ngày Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Thế giới EXPO 2025 Osaka, Kansai, và các hoạt động liên quan trong khuôn khổ EXPO 2025.