Kết quả tìm kiếm cho "nâng cao ý thức của người dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33186
Không cần rạch thành bụng, ít đau, hồi phục nhanh và hầu như không để lại sẹo là những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật phẫu thuật nội soi qua hốc tự nhiên âm đạo. Phương pháp này đang được các bác sĩ Bệnh viện K ứng dụng trong điều trị ung thư phụ khoa.
Những thông tin về các ca đột tử khi chạy bộ, chơi tennis hay đá bóng khiến nhiều người lo lắng. Theo PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu, việc sàng lọc tim mạch đúng cách có thể giúp phát hiện sớm nguy cơ và đảm bảo người chơi thể thao vận động an toàn.
Bộ Y tế đang xây dựng dự thảo thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng bệnh, trong đó dành nhiều nội dung cho việc thiết lập hệ thống giám sát bệnh không lây nhiễm và các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng trong cộng đồng.
Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo thông tư quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng bệnh. Trong đó, thông tư đề xuất đưa các yếu tố nguy cơ như áp lực học tập, áp lực công việc, stress kéo dài... vào diện giám sát nguy cơ rối loạn tâm thần.
Có ý kiến rằng sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) tác động, doanh nghiệp có thể ngừng tuyển dụng. Tuy nhiên thực tế cho thấy họ chỉ ngừng tuyển người không phù hợp, thiếu kỹ năng, tay nghề.
Chiều ngày 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đơn vị bầu cử số 1, tại đặc khu Phú Quốc.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Nhờ tốc độ siêu cao và độ trễ gần như bằng 0, 6G hứa hẹn đưa hình ảnh 3D sống động vào phòng họp, tạo cảm giác gặp gỡ như ngoài đời. Cuộc gọi video có thể biến mất.
Nói đến nhân lực y tế, người ta thường tập trung việc đào tạo thêm bác sĩ, nâng cao tay nghề, củng cố năng lực chuyên môn.
Nhân kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 6/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Trung ương và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2025.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 7), tại xã Đông Hưng.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đơn vị bầu cử số 1, tại đặc khu Phú Quốc.