Kết quả tìm kiếm cho "nước gừng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 583
Để trả lại không khí trong lành cho ngôi nhà sau khi nấu nướng, bạn có thể áp dụng các mẹo khử mùi đơn giản dưới đây.
Chuyên gia dinh dưỡng Daniel Preiato đánh giá nước dùng của món phở tốt cho xương khớp, thịt bò, gà cung cấp protein, các loại rau ăn kèm, gia vị giúp chống viêm.
Cả trứng vịt lộn và gia vị ăn kèm đều đem lại nhiều tác dụng cho sức khỏe nhưng bạn chỉ nên ăn tối đa 2 quả mỗi ngày.
Chùa Phật nhỏ nằm trên vồ Bà Cửu, thuộc khu vực núi Cấm (TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang). Với độ cao vài trăm mét, khí hậu se lạnh rất dễ chịu, khi đặt chân tới đây, du khách sẽ được hòa mình vào không gian yên bình, mát mẻ, tâm hồn trở nên sâu lắng hơn.
Nước ép cần tây là thức uống quen thuộc với nhiều chị em, vậy uống nước ép cần tây có tác dụng gì?
Liên tục tiệc tùng sau chuỗi ngày nghỉ Tết khiến cơ thể rơi vào trạng thái thừa đạm, chất béo. Làm thế nào để thanh lọc cơ thể là điều được nhiều người quan tâm.
Thay vì vứt bỏ vỏ quýt, bạn hãy phơi khô để dành, nó sẽ giúp bạn xử lý một sự cố về trang phục nếu được ngâm với dấm trắng.
Xạ đen được nhiều người dân sử dụng nấu uống thay nước trà. Đây là thảo dược có tác dụng hạ men gan, giải độc gan và có thể giúp thanh lọc cơ thể, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết.
Tết là một kỳ nghỉ dài với nhiều hoạt động khác thường nhật như: Ăn không đúng giờ, ăn nhiều món, uống rượu bia, di chuyển nhiều... nên ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn bớt nguy cơ 'xông đất' bệnh viện.
Từ một món ăn truyền thống làng quê, cá kho làng Vũ Đại xuất phát từ vùng đất Đại Hoàng xưa (nay là xã Nhân Hậu, huyện Lý Nhân, Hà Nam) trở thành món quà không thể thiếu trong dịp Tết, Xuân về.
Mùa xuân bắt đầu khi những nách lá bên trong thân cây cựa trổ mầm non lên cuộc thế. Đó như là sự khởi dậy của cuộc màu xuân sang, để rồi sẽ trải rộng ra đến ngút ngàn cây lá vườn Huế, rừng Huế, sông Huế... đầy ắp hương xuân trong mắt người.
Tết là thời khắc để chào đón khởi đầu mới, năm mới với bao niềm tin và hy vọng. Tết cũng là dịp để gìn giữ những hương vị truyền thống của người Việt. Cùng với dưa hấu, nhành mai vàng, nồi thịt kho… thì khay mứt, bánh tét là những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của người dân miền Tây.