Kết quả tìm kiếm cho "nội dung chương trình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20253
Với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, năm 2020, Đoàn Thanh niên tỉnh An Giang đã làm tốt công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, củng cố niềm tin và biến lý tưởng cách mạng của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thành những hành động cụ thể, thiết thực.
Năm 2020, MTTQ các cấp trong tỉnh đã đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với tình hình, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh.
Ngày 18-1, ông Võ Lê Nhật, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết sẽ miễn vé tham quan các điểm di tích Huế trong 3 ngày Tết.
Chiều 18-1, tại Nhà Quốc hội (QH) diễn ra phiên họp thứ hai, Hội đồng Bầu cử quốc gia (HĐBCQG). Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch HĐBCQG chủ trì và điều hành phiên họp.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ban hành Chỉ thị số 3/CT-TTg về tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường không khí.
Đáng lưu ý, các cấp có thẩm quyền đã dự thảo các văn bản hướng dẫn, dự kiến cơ cấu, thành phần, nguyên tắc phân bổ người ứng cử ở Trung ương về địa phương. Đến nay, chưa phát sinh khiếu nại, tố cáo về các vấn đề liên quan đến công tác bầu cử.
Thiên tai bất thường, cực đoan nhất lịch sử xảy ra ở trên cả 3 miền; Quốc hội thông qua Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi là 2 trong số 10 sự kiện về tài nguyên và môi trường trong năm 2020.
Đến ngày 18-1, nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh năm 2021, trong đó các trường đại học phía Nam mở thêm ngành mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.
Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh mong muốn các đại biểu có thêm những ý kiến đóng góp thiết thực trong công tác xây dựng pháp luật, giám sát các vấn đề xã hội.
Triển lãm "Đảng ta thật là vĩ đại" tái khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước.
Chiều 18-1, tại UBND TP. Châu Đốc, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND TP. Châu Đốc tổ chức cuộc họp triển khai với các đơn vị liên quan về công tác tổ chức Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh, thành phố năm 2021.
Các nhà khoa học Nga đã phát hiện hơn 50 loại protein khác nhau trong bộ gene của virus SARS-CoV-2 gây COVID-19, điều này sẽ góp phần tạo ra vắcxin bảo vệ cơ thể tốt hơn trước sự tấn công của virus.