Kết quả tìm kiếm cho "nở rộ phong trào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4634
Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.
Trở lại thăm cù lao Bình Thủy, xã Bình Mỹ những ngày tháng 5 âm lịch, tôi được tận hưởng không khí lễ hội đặc trưng của vùng đất này. Đó không chỉ là hoạt động tín ngưỡng dân gian mà còn là nét đẹp văn hóa của xứ cù lao mấy trăm năm qua.
Tăng cường tuyên truyền, kiểm soát chặt tàu cá xuất bến và hoạt động trên bến, Đồn Biên phòng Lình Huỳnh đang phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 27/6/2026 cập nhật kịch bản tăng trưởng và giải pháp trọng tâm trong các quý còn lại để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 phấn đấu từ 10% trở lên gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô
Từ những hoạt động văn hóa, triển lãm, thể thao cho đến những cuộc gặp gỡ, giao lưu đầy nghĩa tình tại Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI tại tỉnh Khánh Hòa năm 2026 mãi là niềm tự hào về cội nguồn văn hóa dân tộc, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, ý thức gìn giữ văn hóa truyền thống và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc của đồng bào dân tộc Chăm.
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Sáng 27/6, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức chương trình họp mặt cộng tác viên năm 2026.
Sáng 27/6, Liên Chi hội Nhà báo Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chuyển đổi số - Phát triển”.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu tổng rà soát, làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu, kết nối và khai thác trên phạm vi toàn hệ thống chính trị; lưu ý đảm bảo vững chắc an ninh mạng.
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, An Giang đang từng bước đưa khoa học, công nghệ và chuyển đổi số vào quản lý, sản xuất và đời sống. Hạ tầng số được hoàn thiện, dịch vụ công trực tuyến phát triển, tạo nền tảng cho tăng trưởng và nâng cao chất lượng phục vụ người dân.