Kết quả tìm kiếm cho "ngành báo chí toàn cầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24113
Ngành du lịch Phú Quốc đang tập trung phát triển sản phẩm có tính liên kết, nâng chất lượng phục vụ và đẩy mạnh chuyển đổi số, với mục tiêu tăng trải nghiệm, thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu từ nay đến ngày 30/9 tập trung cao độ chống khai thác IUU, quản lý chặt 1.798 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Theo báo cáo của GeoEx, Lào đã vượt qua nhiều đề cử để trở thành một trong 7 điểm du lịch ấn tượng nhất thế giới năm 2027, sánh vai cùng những cái tên nổi tiếng khác như khu vực Balkan, Ai Cập...
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, công khai, minh bạch công tác đặc xá; đồng thời gắn chặt công tác đặc xá với tái hòa nhập cộng đồng, tạo điều kiện để người được đặc xá ổn định cuộc sống, hạn chế tái phạm.
Quán cà phê nông dân tại hai ấp Phước Lợi và Ô Tà Sóc, xã Ô Lâm (An Giang) đang trở thành nơi hội viên trao đổi kỹ thuật, giá vật tư, thị trường và kinh nghiệm sản xuất. Cách làm gần gũi giúp nông dân tiếp cận thông tin nhanh hơn, giảm chi phí và chủ động trong sản xuất.
UBND tỉnh An Giang yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại các trường học, bếp ăn tập thể, căng tin và cơ sở cung cấp thực phẩm, suất ăn; không để cơ sở không đủ điều kiện cung cấp thực phẩm cho học sinh.
Chuyển từ "đọc hồ sơ" sang "hiểu hoạt động kinh doanh", BIZ MBBank đang đặt ra tiêu chuẩn mới cho dịch vụ ngân hàng số. Ngày 18/8/2026, tại Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2026 với chủ đề “Ngân hàng thông minh trong kỷ nguyên dữ liệu và AI”, MB đã giới thiệu cách trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn biến các "tài sản số" của doanh nghiệp thành đòn bẩy tài chính hữu hiệu.
Dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực tuyên truyền và tăng cường xử lý, song hiện còn không ít KOL, KOC tự phát quảng bá, tổ chức các tour du lịch tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.