Kết quả tìm kiếm cho "ngành cà-phê"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4881
Công tác giải phóng mặt bằng các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được đẩy nhanh với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Đến nay, hơn 92% diện tích của 16 dự án đã được bàn giao, tạo điều kiện để các công trình trọng điểm đồng loạt tăng tốc thi công, hướng đến hoàn thành trước thời điểm diễn ra sự kiện.
Chính phủ đầu tư phát triển Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Quy Nhơn trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu uy tín khu vực và thế giới.
Ngày 10/7, tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ khai mạc triển lãm và trao giải thưởng Festival Mỹ thuật trẻ lần thứ 8-năm 2026, sự kiện quy mô toàn quốc được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh các tài năng mỹ thuật trẻ Việt Nam.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã có chỉ thị về nâng cao trách nhiệm và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Bộ Xây dựng hoàn thành toàn bộ 5 chỉ tiêu cải cách thủ tục hành chính được giao theo Kết luận 18-KL/TW của Hội nghị Trung ương 2.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Thuận chủ động đổi mới công tác kiểm tra, giám sát xem đây là giải pháp quan trọng để phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Không nằm ở yếu tố đơn lẻ, sức hấp dẫn riêng biệt của điểm đến Việt được làm nên bởi sự hòa quyện từ nhiều lớp trải nghiệm khác nhau, gắn liền với chiều sâu văn hóa bản địa. Từ những phiên chợ vùng cao, lễ hội truyền thống đến các làng nghề lâu đời... tất cả đều được gìn giữ và hiện diện sống động trong đời sống thường nhật.
Năm học mới 2026-2027 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong triển khai Nghị quyết số 71 của Bộ Chính trị, là thời điểm ngành giáo dục bước vào giai đoạn mà hiệu quả thực thi sẽ là thước đo quan trọng nhất của đổi mới.
Năm 2026, Trường đại học Khoa học Tự nhiên tuyển sinh 28 ngành/chương trình đào tạo đại học. 27 chương trình trong số này thuộc các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược dự kiến được xét, hưởng chính sách học bổng theo Nghị định số 179 của Chính phủ.
Chiều 7/7, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh chủ trì hội nghị.
Chiều 7/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp để thông qua thành viên UBND tỉnh các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị xem kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia. Với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, Nghị quyết 68 mở ra niềm tin lớn, nhưng cũng đặt ra trách nhiệm không hề nhỏ, vì vậy Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) được tổ chức xuyên suốt trong năm 2026 là điểm nhấn trọng tâm để hiện thực hóa Nghị quyết 68.