Kết quả tìm kiếm cho "ngành khối kỹ thuật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4346
Để chuẩn bị chu đáo, long trọng cho hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, các cấp ủy, chính quyền tỉnh An Giang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác triển khai thực hiện cụ thể, chi tiết về mọi mặt, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Nhân dân.
Trung tâm Triển lãm Việt Nam có quy mô hơn 304.000m2 diện tích triển lãm trong nhà và 200.000m2 diện tích triển lãm ngoài trời, được định vị trở thành tổ hợp trung tâm triển lãm lớn nhất Đông Nam Á.
Công ty trí tuệ nhân tạo (AI) DeepSeek của Trung Quốc đã phải trì hoãn việc phát hành mô hình mới sau khi không thể huấn luyện mô hình này bằng chip của Huawei. Sự việc này cho thấy những hạn chế trong nỗ lực của Trung Quốc nhằm thay thế công nghệ của Mỹ.
Ghi nhận tại các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long nhìn chung giá lúa gạo vẫn ổn định, ít biến động, nguồn cung về ít, kho mua chậm. Trên thị trường xuất khẩu, giá gạo Việt Nam tăng trong tuần qua, do người mua tại Philippines tích trữ trước thời hạn tạm dừng nhập khẩu (60 ngày từ tháng 9).
Sự kiện doanh nghiệp Việt Nam có đơn hàng xuất khẩu 5.000 máy bay vận tải không người lái (UAV) cho một công ty Hàn Quốc đánh dấu bước đi lịch sử ngành công nghệ quốc gia.
Từ những ngày đầu giành độc lập đến công cuộc đổi mới và hội nhập, văn hóa luôn đồng hành cùng dân tộc, viết nên bản trường ca rực rỡ, hòa nhịp cùng thời đại và góp phần dựng xây đất nước.
Tối 16/8, chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Vang mãi bản hùng ca” diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ưu tiên hàng đầu trong phát triển kinh tế - xã hội đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, dứt khoát không thay đổi mục tiêu đã đề ra và chỉ đạo xây dựng, trình Chính phủ dự thảo Nghị định về quỹ nhà ở quốc gia, nâng ngưỡng thu nhập được mua nhà xã hội theo hướng phù hợp hơn, xây dựng chỉ số đo lường, đánh giá kết quả phát triển nhà ở xã hội theo tháng, quý, năm gắn với đánh giá cán bộ.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú yêu cầu chuẩn bị chu đáo từ việc bố trí chỗ ngồi trang trọng cho khách mời, phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ, đến công tác đón tiếp nguyên thủ và khách quốc tế.
Chiều 15/8, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dẫn đầu đoàn công tác tỉnh kiểm tra tiến độ thi công và công tác chuẩn bị khánh thành Nhà hát tỉnh An Giang.
Đêm 14/8, phóng viên báo Tin tức và Dân tộc đã có mặt, ghi nhận việc chiếc máy bay IL-14 số hiệu VN-C482 – hiện vật lịch sử quý giá của ngành Hàng không Việt Nam, được vận chuyển an toàn từ Bảo tàng Hàng không tại số 196, đường Nguyễn Sơn (Long Biên, Hà Nội) về Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) bằng xe siêu trường, siêu trọng.
Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 tại Việt Nam, do Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Hiệp hội vì sức khỏe và an ninh, an toàn Nhật Bản tổ chức tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội các ngày 9 và 10-8, đã để lại dấu ấn trong lòng nhân dân và du khách. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.