Kết quả tìm kiếm cho "ngày 29-3"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10248
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 29/QĐ-BVHTTDL ngày 6/1/2026 về việc tặng Bằng khen cho 329 vận động viên và 62 huấn luyện viên đã có thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.
Lãi suất cho vay mua nhà tăng mạnh từ cuối năm 2025, khiến dòng tiền người vay, đặc biệt là những người trẻ gặp nhiều áp lực và thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng đáng kể.
Chiều 7/1, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027 (phiên họp thứ 18). Tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Ngô Công Thức và Lê Trung Hồ.
Nhiều người bắt đầu đếm ngược đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, vậy kỳ nghỉ Tết năm nay bắt đầu từ ngày nào theo Dương lịch?
Phiên giao dịch sáng 7/1/2026 chứng kiến sự bùng nổ chưa từng có khi dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, đẩy VN-Index tăng hơn 20 điểm và chính thức chinh phục mốc 1.836 điểm. Giữa bức tranh xanh tím rực rỡ của các nhóm ngành dẫn dắt, cú trượt dốc bất ngờ của cổ phiếu STB cùng động thái bán ròng mạnh của khối ngoại đang là những "ẩn số" khiến giới đầu tư phải cân nhắc.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 7/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Bắc khu vực Trung Trung Bộ, gây mưa rào diện rộng, nền nhiệt giảm phổ biến 4-7 độ C. Trên biển, gió Đông Bắc mạnh khiến nhiều vùng biển động, tiềm ẩn rủi ro cao đối với hoạt động hàng hải và đánh bắt.
Năm 2025, tình hình thu nhập và đời sống của hộ dân cư được cải thiện. Công tác an sinh xã hội tiếp tục được các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương quan tâm thực hiện.
Ngày 6/1, UBND tỉnh An Giang làm việc với Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) về chương trình hợp tác triển khai trong năm 2026 và giai đoạn 2027 - 2030.
Luật Dân số có các quy định cụ thể, trong đó có quy định về việc bổ sung đối tượng được mua, thuê mua, thuê nhà ở xã hội theo quy định của pháp luật về nhà ở.
Sáng 6/1, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 12 luật đã được Kỳ họp thứ 10, Quốc hội XV thông qua.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, ngày 6/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và tiếp tục gây rét đậm, rét hại trên diện rộng tại Bắc Bộ.
Năm 2025 GDP ước tăng 8,02%. Đây là thông tin được Cục Thống kê, Bộ Tài chính công bố chiều 5/1.