Kết quả tìm kiếm cho "ngày 6-8"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43892
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Mưa lớn, sạt lở đất và lũ quét gây thiệt hại lớn tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, ngành chức năng đã và đang triển khai các biện pháp khắc phục.
Sau nhiều năm duy trì sức hút đối với dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), Việt Nam đang đứng trước yêu cầu chuyển từ thu hút đầu tư theo chiều rộng sang nâng cao chất lượng dòng vốn.
Số người thiệt mạng trong thảm họa động đất tại Venezuela đã tăng lên 4.333 người, trong khi hơn 18.000 người phải sống tại các khu tạm trú và hàng chục nghìn người khác bị ảnh hưởng, theo các số liệu mới nhất được công bố ngày 11/7.
Giới chức Venezuela đang hối thúc các nước phương Tây dỡ bỏ hoàn toàn các lệnh trừng phạt áp đặt lên nước này trong hơn một thập kỷ trước, đồng thời cho rằng các biện pháp trừng phạt đã làm suy yếu khả năng ứng phó thiên tai cũng như khả năng cung cấp dịch vụ công của quốc gia Nam Mỹ này.
Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, tạm giữ đối với Nguyễn Hồng Hải (sinh năm 1969, trú ấp Thuận Tiến, xã Sơn Kiên, tỉnh An Giang), tạm trú tại khu phố 6 An Thới, đặc khu Phú Quốc, để điều tra do có hành vi vi phạm các quy định pháp luật liên quan đến vụ chìm ca nô, làm 15 du khách tử vong tại Phú Quốc.
Ngành dệt may trong nửa cuối của năm 2026 có thể đối mặt với nhiều áp lực khó khăn, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chủ động chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ và tập trung quản trị rủi ro.
Nguy cơ cháy rừng đang gia tăng ở nhiều quốc gia châu Âu do ảnh hưởng bởi một đợt nắng nóng nghiêm trọng.
Tỷ giá USD hôm nay (12/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.214 đồng.
Tuần qua, giá dầu thế giới liên tục biến động, khi thị trường phản ứng trước diễn biến như: Căng thẳng leo thang gần đây giữa Mỹ và Iran, lo ngại lạm phát gia tăng và triển vọng kinh tế kém tích cực có thể làm suy yếu nhu cầu tiêu thụ dầu toàn cầu.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam yêu cầu bảo hiểm xã hội các địa phương phối hợp với cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo người bệnh được hưởng, miễn cùng chi trả ngay tại cơ sở khi đã đủ điều kiện.
Ngày và đêm 12/7, thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiếp tục có mưa rào và dông, ngoài ra, cảnh báo gió mạnh và sóng lớn trên các vùng biển với cấp độ rủi ro thiên tai đạt cấp 2.