Kết quả tìm kiếm cho "người bệnh nhột"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 327
Phú Thọ là miền đất có nhiều món ăn độc đáo, ẩn chứa trong đó cả văn hoá, ân tình và sự tinh tế của người dân vùng đất cội nguồn. Ngoài các món ẩm thực đã nổi danh như cá thính, bánh tai TX Phú Thọ, bánh chưng, bánh giầy, cọ om, trám ỏm, rau sắn chua, thịt chua...thì với lợi thế có nhiều dòng sông lớn, các đặc sản về cá của Phú Thọ cũng cực kỳ phong phú. Các món ăn chế biến từ cá vì thế mà luôn độc đáo, mới lạ, khó quên với người sành ẩm thực...
Theo chuyên gia, phổi lợn là cơ quan hô hấp chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, do đó người dân, đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi, không nên ăn.
Trước đây, rau má thường được người dân sử dụng trong các mùa thiếu rau xanh. Hiện tại, nhiều bà nội trợ yêu thích loại rau này do khả năng bồi bổ sức khỏe, thanh nhiệt, làm đẹp.
Trà kỷ cúc dễ mua, dễ uống, rất thích hợp những ngày cơ thể mệt mỏi. Loại đồ uống này còn được biết đến với khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh do chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ, pectin; ít chất béo; hàm lượng canxi không kém sữa tươi.
Chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng trà kỷ tử cúc, vừa thư giãn, giải khát lại mang nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Nhiều người thường chỉ biết quả ớt ăn được mà không biết lá ớt cũng có thể chế biến thành món ăn hấp dẫn, vậy lá ớt có tác dụng gì với sức khoẻ?
Sức khỏe của bạn sẽ bị tổn hại nặng nề nếu uống nước không đúng cách, dưới đây là những lưu ý khi bạn uống cốc nước đầu tiên trong ngày.
Gừng là nguyên liệu quý trong việc chăm sóc sức khoẻ, vì thế nhiều người thường tận dụng nước gừng để ngâm chân.
Gừng giúp giảm vị tanh, tăng hương vị món ăn. Tuy vậy, một số người không nên dùng gừng tươi vì nguy cơ có hại cho cơ thể.
Rau càng cua là loại rau mọc dại được nhiều người yêu thích, vậy rau càng cua có tác dụng gì?