Kết quả tìm kiếm cho "nghệ nhân khiếm thị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 919
Theo Đại sứ Fernando Miguel, chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Lương Cường tới Angola đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Bất kể là khiếm khuyết ở bất cứ dạng nào, mỗi cá nhân người khuyết tật đều có cơ hội tỏa sáng và tự tin vào chính mình, để từ đó hòa nhập và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nhiều câu lạc bộ dưỡng sinh của người cao tuổi trong tỉnh đã được thành lập, duy trì. Đây vừa là sân chơi bổ ích vừa là nơi chia sẻ niềm vui của người cao tuổi.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Maroc, chiều 25/7 theo giờ địa phương, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã dự tọa đàm về chính sách thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Maroc.
Lúc 11 giờ ngày 22/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,1 độ Vĩ Bắc; 106,2 độ Kinh Đông, trên đất liền các tỉnh Hưng Yên - Ninh Bình; sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62 - 74 km/giờ), giật cấp 10.
Sáng 21/7, tại Hà Nội, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2025), đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động và Đại hội thi đua yêu nước ngành kiểm sát nhân dân lần thứ VII. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.
Không còn là đặc sản của những quán cà phê hiện đại giữa thành phố, máy pha cà phê chuyên dụng xuất hiện ở nhiều nơi như ven quốc lộ, trước sân nhà cấp 4, thậm chí giữa vùng quê miền Tây. Cơn sốt cà phê pha máy lan rộng với từng ly cà phê nóng hổi được pha tại chỗ góp phần thay đổi thói quen uống cà phê của người dân.
Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị khóa XIII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong 2 ngày 14 và 15/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Ngoại giao lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Nghỉ hè là thời điểm “vàng” để thiếu nhi bồi dưỡng năng khiếu, rèn luyện kỹ năng. Nắm bắt nhu cầu học tập của trẻ, các lớp năng khiếu trong dịp hè nở rộ, mang đến cho thiếu nhi trải nghiệm thú vị, thỏa đam mê với môn nghệ thuật mình yêu thích.
Triệu Hồng Hồ Em (sinh năm 1989, ngụ xã Long Điền) là một minh chứng cho nhận định: “Khiếm khuyết cơ thể không phải là rào cản, mà là cơ hội để khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi con người”. Với đôi tay tài hoa và ý chí kiên cường, chàng trai 35 tuổi này đã biến những thanh tre, trúc mộc mạc thành nguồn sống, tự mình nuôi mẹ già, thắp lên hy vọng giữa cuộc đời đầy thử thách.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức và nội tại nền kinh tế Việt Nam cũng cần những cú hích mạnh mẽ, cộng đồng doanh nghiệp và dư luận xã hội đã và đang dành sự chú ý đặc biệt tới Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.