Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ đổ sụp"
Kết quả 85 - 96 trong khoảng 602
Trời chuyển lạnh, chúng ta cần lưu ý những điều sau để bảo vệ sức khỏe, không làm xáo trộn đời sống, đặc biệt là người già và trẻ em.
Cây sả được sử dụng phổ biến trong các món ăn của Việt Nam, tốt cho đường ruột, miễn dịch nhưng ăn nhiều có thể gây tác dụng phụ.
Chuyên gia dinh dưỡng người Anh khuyên ông Victor, 60 tuổi, nên ăn thêm protein, rau, trái cây để có năng lượng tập luyện, giúp tăng cơ, giảm mỡ.
Nghiên cứu công bố ngày 7/11 trên tạp chí Nature Communications cảnh báo các thềm băng cuối cùng còn sót lại ở Bắc Greenland đã mất hơn 1/3 thể tích trong vòng bốn thập kỷ vừa qua, làm gia tăng nguy cơ mực nước biển dâng cao đáng kể.
Nhắc đến nguồn bổ sung canxin, nhiều người thường nghĩ đến trứng, sữa, hải sản mà không hề biết rau cũng là một nguồn bổ sung canxi dồi dào.
Dưới đây là những loại thực phẩm giàu kali mà bạn nên ăn thường xuyên để tăng sức khỏe tim mạch của mình.
Những lo ngại về chiến dịch mở rộng của Israel ở Dải Gaza có thể leo thang thành một cuộc xung đột khu vực đang làm lu mờ triển vọng kinh tế toàn cầu.
Rau họ cải hay những loại cá béo như cá hồi, cá thu chứa các hợp chất ngăn ngừa viêm, giảm nguy cơ mắc ung thư.
Lửa cháy dữ dội từ các mái nhà và các căn hộ đầy bẫy bom. Đạn xuyên giáp nổ tung xe chở quân. Chiến binh trà trộn vào dân thường, tung ra các cuộc phục kích bằng UAV hoặc tràn ra từ các đường hầm chứa đủ đạn dược, lương thực để duy trì một cuộc chiến lâu dài.
Các quan chức hàng không cho biết một phi công đã cố gắng tắt động cơ máy bay trong chuyến bay từ bang Washington đến California, Mỹ.
Axit folic là dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể, dưới đây là những loại rau có axit folic cao, ăn thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.
Được người cháu giới thiệu có bạn mở Spa và nhận dịch vụ làm đẹp tại nhà, người phụ nữ 68 tuổi đã đồng ý tiêm filler để làm trẻ hóa đôi mắt, thế nhưng sau đó bà phải nhập viện…