Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ mất giá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12303
Các chuyên gia bảo mật từ Kaspersky vừa phát hiện một phần mềm gián điệp Trojan mới mang tên SparkKitty. Mã độc này được thiết kế để tấn công các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, lấy cắp hình ảnh và thông tin thiết bị từ điện thoại bị nhiễm sau đó gửi về máy chủ của kẻ tấn công.
Mùa hè này, thay vì "dán mắt" vào màn hình điện thoại hay những trò game, các bạn nhỏ đang được tận hưởng một kỳ nghỉ thật khác biệt, đầy ắp tiếng cười và những trải nghiệm bổ ích.
Cầm hóa đơn điện tháng 5, nhiều người "bật ngửa" vì chi phí phải trả tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3, dù sinh hoạt hàng ngày vẫn không thay đổi bao nhiêu. Những gia đình có con nhỏ càng lo lắng trong kỳ nghỉ hè, trẻ con ở nhà nhiều, nhu cầu giải trí tăng cao, sinh hoạt liên quan đến điện sẽ tiếp tục đội “túi tiền” vào cuối tháng.
Mít là trái cây vùng nhiệt đới, vỏ màu xanh, gai lồi lên quanh thân quả, được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon.
Nhiều nhóm trên Facebook hoạt động trở lại sau một đêm "sóng gió" khi quản trị viên mất quyền kiểm soát không lý do.
Khi những cơn mưa kéo dài nhiều ngày thấm ướt núi rừng, thì các bụi le già bắt đầu “nhú” măng. Với người dân địa phương, đây chính là “lộc” núi rừng ban tặng. Thu hoạch măng le đã giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.
Nhằm giúp độc giả có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân, diễn biến và những hệ lụy từ căng thẳng giữa Israel và Iran, phóng viên Báo Nhân Dân đã có cuộc trao đổi với nhà báo Phạm Phú Phúc, nguyên Phó Trưởng Ban Biên tập Tin thế giới (Thông tấn xã Việt Nam), chuyên gia phân tích các vấn đề quốc tế.
Ngày 22/6, ba cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) gồm Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (FAO), Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đã cảnh báo hơn 5 triệu người tại các tỉnh miền Nam Yemen có nguy cơ rơi vào tình trạng mất an ninh lương thực.
Theo Fox News, sáng 22/6 (theo giờ địa phương), Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Dan Caine đã tổ chức một cuộc họp báo tại Lầu Năm Góc để công bố thông tin chi tiết về các cuộc không kích vào 3 cơ sở hạt nhân của Iran.
Sau nhiều phiên giao dịch “lình xình”, VN-Index bất ngờ vượt mốc 1.350 điểm trong phiên 19/6, xác lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 5/2022.
Do phải làm nhiều nhiệm vụ nên gan rất dễ bị quá tải và tổn thương, dưới đây là cách thải độc gan tốt nhất.
Gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt với các shop online, tiểu thương và doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam.