Kết quả tìm kiếm cho "nhà khoa học nông dân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7920
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.
Chiều 29/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 của ngành Ngoại giao. Tại đây, Thủ tướng đã khái quát những thành tựu của ngành trong 24 chữ, đề nghị ngành quán triệt phương châm 24 chữ, các cán bộ ngoại giao phát huy cao nhất tinh thần 24 chữ, đồng thời chỉ rõ 6 nội dung trọng tâm cần tập trung thực hiện thời gian tới.
Chiều 29/12, tại Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025), các đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa X tiến hành phiên thảo luận tại tổ, tập trung góp ý nhiều nội dung quan trọng trong các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết, cùng những vấn đề kinh tế - xã hội được cử tri quan tâm.
Sáng 29/12, Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức hội thảo với chủ đề “Giải pháp thúc đẩy phát triển phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong hội viên, nông dân”. Hội thảo có sự tham dự của Thường trực Hội Nông dân tỉnh, đại diện Sở Nông nghiệp và Môi trường, Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh, Trường Đại học Kiên Giang, cùng đông đảo nông dân, hợp tác xã.
Tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán, trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, năm 2016 cô giáo Dương Kim Ngân tình nguyện lên công tác tại Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Hồng Thái, xã Hồng Thái và gắn bó với ngôi trường vùng cao này cho đến nay.
Trong tháng 1/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến lao động, việc làm, thuế đất nông nghiệp; xử phạt vi phạm hành chính...
Với tinh thần chủ động, trách nhiệm, quyết tâm cao, năm 2025, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn quân vượt mọi khó khăn, tăng tốc, bứt phá, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu nổi bật.
“Không đi cùng nhau những ngày mưa, thì đừng tìm nhau những ngày nắng” - câu nói ấy tưởng chừng chỉ gói gọn trong những mối quan hệ cá nhân nhưng khi đặt vào bối cảnh xây dựng và phát triển tổ chức, nhất là tại những nơi tiền tiêu của Tổ quốc như Thổ Châu, thì nó là một lời hiệu triệu “cùng nhau đồng hành” đầy sức nặng và tính thời sự.
Sau khi hợp nhất, Hội Nữ doanh nhân tỉnh An Giang (Awee An Giang) kiện toàn bộ máy, mở rộng kết nạp hội viên và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kinh doanh, gắn an sinh xã hội. Hội cho biết đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, vận động nguồn lực hàng chục tỷ đồng tổ chức các hoạt động đồng hành hội viên trong hoàn cảnh mới.
Các hành vi vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến hoạt động du lịch như trộm cắp, lừa đảo, đeo bám, gây phiền hà cho du khách, không niêm yết công khai giá, không bán đúng giá niêm yết… sẽ bị xử lý nghiêm.
Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao tặng bằng khen cho 30 cá nhân đạt Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XX, năm 2025. Tỉnh An Giang có 2 thanh niên nhận giải thưởng, đó là bạn Nguyễn Trung Thành (phường Thới Sơn) và Thị Xà Ral (xã Vĩnh Phong).
Nhiều quyết sách quan trọng về bầu cử Quốc hội, phân loại đô thị, cải cách hành chính tiếp tục được triển khai đồng bộ, quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước.