Kết quả tìm kiếm cho "nhưng cực tốt cho sức khỏe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5223
Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12), nhiều cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm phong phú, sinh động. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng lòng yêu nước và sự trân trọng đối với hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”.
Sáng 22/12, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh 2025 tại Giáo xứ Trung Thành (xã Thạnh Đông), Chi hội Tin Lành Tân Hiệp, Giáo xứ Đài Đức Mẹ (xã Tân Hiệp) và Giáo xứ Hiệp Hòa (xã Tân Hội, tỉnh An Giang).
Phong trào thể dục, thể thao (TDTT) quần chúng ở xã Vĩnh An ngày càng phát triển. Việc duy trì tốt các loại hình tập luyện phù hợp điều kiện địa phương góp phần nâng cao thể chất, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của người dân.
Giữa dòng sông Hậu mênh mông, cù lao Ông Hổ - tên gọi khác của xã Mỹ Hòa Hưng (tỉnh An Giang) hiện lên bình yên, trù phú, đồng thời cũng yêu cầu cao về giữ vững ổn định trong điều kiện sông nước đặc thù. Trong bối cảnh đó, lực lượng vũ trang xã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động, linh hoạt triển khai đồng bộ các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Một nghiên cứu mới đây từ Đại học Texas tại Austin và Đại học Massachusetts Boston (Mỹ) đã mang đến tin vui cho những ai thích làm việc thiện: thường xuyên giúp đỡ người khác không chỉ tốt cho cộng đồng mà còn là liều thuốc hữu hiệu giúp làm chậm quá trình lão hóa của não bộ. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những hành động hỗ trợ người khác, dù là tham gia tình nguyện chính thức hay chỉ đơn giản là giúp đỡ hàng xóm, đều có liên quan mật thiết đến việc giảm thiểu tốc độ suy giảm nhận thức ở người trung niên và cao tuổi.
Dù được kỳ vọng có thể đăng quang trên sân nhà nhưng Nguyễn Hoàng Phương Linh của Việt Nam gây tiếc nuối khi dừng chân ở Top 10 chung cuộc.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sau khi về hưu, ông N. (69 tuổi) thường xuyên cáu gắt vô cớ, hay quên và ngày càng khó giao tiếp. Ban đầu gia đình cho rằng đó chỉ là biểu hiện “già rồi sinh tính” mà không biết rằng đó là dấu hiệu sớm của bệnh lý phổ biến ở người cao tuổi.
Công tác dân số và phát triển ở An Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Việc khuyến khích mỗi cặp vợ chồng sinh đủ 2 con bước đầu lan tỏa trong toàn xã hội, tỷ số giới tính khi sinh cơ bản giữ ổn định mức cân bằng tự nhiên.