Kết quả tìm kiếm cho "những tiềm năng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18849
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện chiến dịch làm sạch, làm giàu dữ liệu trên Cơ sở dữ liệu về trẻ em.
Land First - cách tiếp cận lấy vùng đất và hệ sinh thái sẵn có làm nền tảng cho quy hoạch - đang trở thành một xu hướng đáng chú ý của bất động sản wellness. Tại Park City Phú Quốc, triết lý này được chuyển hóa thành mô hình Forest Wellness City, nơi thiên nhiên trở thành nền tảng cho sức khỏe, trải nghiệm sống và một định nghĩa mới về Luxury.
Các xã Vĩnh Điều và Giang Thành (An Giang) đề xuất xây dựng các tour, tuyến liên xã kết nối du lịch sinh thái nông nghiệp, tâm linh, di tích lịch sử và sản phẩm OCOP, hình thành sản phẩm du lịch đặc trưng khu vực biên giới.
Sở Du lịch An Giang khảo sát các di tích, điểm có tiềm năng phát triển du lịch tại các xã Ba Chúc, Vĩnh Gia và Giang Thành, trong đó có Khu Di tích Nhà mồ Ba Chúc, chùa Tam Bửu, chùa Phi Lai và khu canh tác lúa mùa nổi.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Giá lươn thương phẩm tăng trở lại giúp người nuôi giảm bớt áp lực sau thời gian dài chịu lỗ. Tuy nhiên, An Giang hiện còn hàng trăm tấn lươn dự kiến thu hoạch từ nay đến đầu năm 2027, bài toán đầu ra vẫn là nỗi lo lớn của người nuôi lươn trong bối cảnh thị trường vẫn còn biến động.
Khi nhắc đến du lịch miền Tây, phần lớn du khách quốc tế đều đi theo cùng một lối mòn: chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ, hoặc các tour trong ngày từ Mỹ Tho. Nhưng đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn hơn thế rất nhiều, và nhiều vùng đẹp nhất, chân thực nhất lại hiếm khi xuất hiện trong các hành trình quen thuộc. An Giang là một trong số đó.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 13/8 (theo giờ địa phương), tại thành phố Auckland, Toàn quyền New Zealand Dame Cindy Kiro đã chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới New Zealand (từ ngày 12 đến 14/8/2026).
Sở Du lịch tỉnh An Giang đề nghị các phường Châu Đốc, Thới Sơn và Tịnh Biên rà soát quy hoạch, phát triển sản phẩm đặc thù, hoàn thiện hạ tầng và kết nối tour, tuyến, qua đó khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch của từng địa phương.
Nghiên cứu trên hơn 1.000 bệnh nhân COVID-19 cho thấy SARS-CoV-2 có thể kích hoạt trở lại một số virus tiềm ẩn, qua đó cung cấp thêm manh mối về nguyên nhân hậu COVID-19.
Chuyến thăm cấp Nhà nước lần này của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới New Zealand khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam coi trọng quan hệ với New Zealand - một đối tác thân thiện, giàu tiềm năng và chia sẻ nhiều điểm tương đồng với Việt Nam.
Tại buổi tiếp xúc ngày 12-8, hơn 130 cử tri xã An Biên (An Giang) kiến nghị nâng cấp giao thông nông thôn, sớm cung cấp nước sạch, đẩy nhanh các công trình dang dở và khắc phục hệ thống chiếu sáng trên một số tuyến đường.