Kết quả tìm kiếm cho "nhiều nước châu Âu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8945
Việc eo biển chiến lược Hormuz một lần nữa gần như tê liệt sau khi thỏa thuận ngừng bắn giữa Mỹ và Iran đổ vỡ đang khiến các nguồn lực năng lượng dự phòng tiệm cận trạng thái cạn kiệt.
Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại khu vực châu Âu cảnh báo, nắng nóng cực đoan đang trở thành thách thức y tế nghiêm trọng, với tốc độ tăng nhiệt độ cao gấp khoảng 2 lần mức trung bình toàn cầu.
Nga tấn công kho chứa máy bay không người lái tầm xa và khu vực triển khai quân của đối phương tại gần 150 địa điểm trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Trong bối cảnh ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch và tổ chức sự kiện tại An Giang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng nhà bếp được xem là bài toán then chốt quyết định sự thành bại của các chủ doanh nghiệp.
Tỷ giá USD hôm nay (17/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.243 đồng.
Xưởng gỗ thông - Gỗ nguyên liệu Thái Bình Dương là đơn vị nhập khẩu, phân phối gỗ thông chính ngạch tại Việt Nam. Đơn vị có sẵn nguồn gỗ thông Mỹ, New Zealand, Phần Lan, Nhật Bản, gỗ thông ốp tường, gỗ thông biến tính và nhiều dòng gỗ thông chất lượng khác, đáp ứng nhu cầu trong các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công nội thất, logistic…
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an xã Hợp Thịnh, triệt phá thành công ổ nhóm đối tượng thuê nhà nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt tài khoản Facebook để bán thu lợi số tiền lớn.
Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov ngày 14/7 tuyên bố, Nga bác bỏ tất cả các cáo buộc mà Liên minh châu Âu (EU) đưa ra nhằm vào nước này liên quan tới các cuộc tấn công mạng tại châu Âu.
Du lịch y tế đã mang lại giá trị gia tăng rất cao cho các thủ phủ du lịch như Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapore. VN sở hữu tiềm năng và lợi thế lớn, song vẫn cần xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh để vươn ra toàn cầu.
Nghị định số 246/2026/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản sẽ có hiệu lực từ ngày 18/8/2026. Nghị định tăng mức chế tài xử phạt đối với các hành vi khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện những nỗ lực của Việt Nam trong việc hoàn thiện khung pháp lý, siết chặt kỷ cương nghề cá, quyết tâm chống khai thác IUU.
Đứng đầu bảng xếp hạng quốc gia thân thiện nhất là Iceland với 8,94 điểm trên thang điểm 10, nhờ tỷ lệ việc làm của người sinh ra ở nước ngoài đạt 84,2% cùng đánh giá tích cực về chất lượng cuộc sống.
Các chuyên gia kinh tế cảnh báo hiện tượng El Niño giai đoạn 2026-2027 có thể phát triển thành một đợt "siêu El Niño", làm gián đoạn sản xuất nông nghiệp trên toàn thế giới và đẩy giá lương thực tăng cho đến năm 2028.