Kết quả tìm kiếm cho "o để có một phòng bếp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1325
Củ cải trắng không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong bếp mà còn là vị thuốc tự nhiên giúp trị nhiều chứng bệnh thường gặp.
Không chỉ nổi tiếng những di tích văn hóa - lịch sử hào hùng, cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng hoang sơ, hùng vĩ… An Giang còn có nền văn hóa ẩm thực đa dạng bởi sự giao thoa của 4 dân tộc Kinh, Hoa, Chăm, Khmer cùng sinh sống, gắn bó từ lâu đời.
Huyện Mèo Vạc (Hà Giang) không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hay bản sắc văn hóa độc đáo của 17 dân tộc anh em, mà còn bởi sự bình yên, mộc mạc trong nhịp sống đời thường của bà con nơi thôn bản vùng cao biên giới. Chính những điều giản dị ấy đã khiến Mèo Vạc hiện lên như một bức tranh sống động, đầy chất thơ; nơi mà bất kỳ ai từng một lần đặt chân đến cũng mang theo cảm giác quyến luyến chẳng muốn rời.
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.
Có rất nhiều những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh An Giang cùng chung tay, góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, góp phần cùng các cấp, ngành thực hiện chính sách an sinh xã hội.
Đối với lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP), phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” thực sự là động lực thúc đẩy cơ quan, đơn vị phát huy hết tiềm năng sáng tạo, vươn lên giành thành tích mới trong công tác bảo đảm hậu cần. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.
Có nhiều cách để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của một vùng đất. “Đọc” kiến thức trên những món đồ xưa cũng là một cách tìm thấy nhiều điều thú vị, bằng lối đi riêng.
Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc, là điểm đến mơ ước của nhiều du khách với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đặc sắc. Tour Nhật Bản tại Saigontimes Travel đưa du khách từ những thành phố hiện đại như Tokyo, Osaka đến các vùng quê yên bình như Kyoto, mang đến trải nghiệm đa dạng và phong phú.
Từ một bếp ăn nhỏ xuất phát bởi lòng từ tâm của cụ bà ở thị trấn Phú Mỹ (huyện Phú Tân), những suất ăn "0 đồng" đã tăng dần số lượng, có thêm người đồng hành, để định kỳ 4 ngày trong tháng luôn đỏ lửa phục vụ miễn phí cho người lao động nghèo.
Ở quê tôi, nếp không chỉ là lương thực, mà là một phần ký ức. Từ nếp mà thành bánh tét, bánh ít, bánh tro... Cũng từ nếp mà có gói xôi, thứ quà sáng mộc mạc gắn bó với tuổi thơ của tôi và bao đứa trẻ nông thôn.
Làm mới các ca khúc đậm chất văn học Việt Nam, đưa xẩm xưa “sống” lại trong nhịp đập thời đại; sáng tác nhạc rap trên chất liệu của người miền núi để “đánh thức” lòng nhân ái... là những sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn của những người trẻ, góp phần tiên phong “quốc tế hóa” bản sắc dân tộc.
Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, đế quốc Mỹ là tên đế quốc giàu có và hung bạo nhất! Khi Pháp sa lầy ở Đông Dương, Mỹ ra tay giúp Pháp với âm mưu độc chiếm Đông Dương. Sau khi Pháp thua ở Điện Biên Phủ, Mỹ “hất cẳng” Pháp... Âm mưu cơ bản của đế quốc Mỹ là tiêu diệt bằng được phong trào yêu nước của Nhân dân ta, biến miền Nam thành thuộc địa kiểu mới và căn cứ quân sự của Mỹ.